Xe Toyota lắp ráp đồng loạt ưu đãi, thời điểm mua xe tốt nhất trong năm

Thứ Tư, 06/11/2019 14:30

Từ nay đến cuối năm, Toyota Việt Nam ưu đãi mạnh tay cho toàn bộ các mẫu xe sản xuất lắp ráp như: Vios, Innova, Fortuner và Corolla Altis.

xe toyota lắp ráp đồng loạt ưu đãi, thời điểm mua xe tốt nhất trong năm
Các mẫu xe sản xuất lắp ráp Toyota được ưu đãi lên tới 100 triệu đồng từ nay đến cuối năm

Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo chương trình ưu đãi dịp cuối năm, từ nay đến hết 31/12 cho khách mua và đang sử dụng xe của hãng. Đáng chú ý, TMV ưu đãi mạnh tay cho các mẫu xe sản xuất lắp ráp trong nước (CKD) lên tới 100 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng khi mua các mẫu xe Toyota Vios (các phiên bản), Corolla Altis (các phiên bản), Fortuner (2.4 AT 4x2 và 2.4 MT 4x2), Innova E 2.0 MT sẽ được ưu đãi lên tới 100 triệu đồng gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota và phiếu dịch vụ miễn phí.

Đồng thời, công ty tài chính Toyota Việt Nam áp dụng mức lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên cho khách hàng cá nhân khi mua xe Toyota bao gồm xe lắp ráp trong nước (CKD) và xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

xe toyota lắp ráp đồng loạt ưu đãi, thời điểm mua xe tốt nhất trong năm
Toyota Fortuner đang được ưu đãi mạnh nhất theo khảo sát tại các đại lý

Bên cạnh ưu đãi cho khách mua xe, TMV cũng triển khai chương trình tri ân “Lái xe an toàn, về nhà bình an” trong thời gian tương tự như trên, dành cho khách hàng sử dụng xe Toyota khi làm dịch vụ bảo dưỡng tiêu chuẩn tại các Đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền Toyota trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 20% khi thay thế phụ tùng hao mòn thường niên. Các phụ tùng bao gồm giảm xóc, đĩa côn, má phanh, guốc phanh, đai cam và cao su gạt mưa thuộc tất cả các mã cho tất cả các dòng xe Toyota. Ngoài ra khi làm các dịch vụ chăm sóc động cơ, cụ thể dịch vụ súc rửa động cơ Toyota hoặc vệ sinh kim phun Toyota, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là nước rửa kính.

Tại thị trường Việt Nam, các mẫu xe Toyota hiện đang có doanh số rất tốt. Trong khi Toyota Vios và Fortuner vững vàng ở vị trí dẫn đầu phân khúc tương ứng thì Innova là mẫu xe bán chạy thứ nhì ở phân khúc MPV 7 chỗ.

Trong tháng 11/2019, Mitsubishi Outlander là mẫu xe được ưu đãi mạnh nhất và cũng là mức giảm sâu...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.