Xe Trung Quốc vô địch Hạng nâng cao giải đua xe địa hình Việt Nam?

Thứ Hai, 30/09/2019 08:17

Với kỹ năng xử lý khéo léo, tinh thần thép và bản lĩnh thi đấu, các VĐV đã xuất sắc cùng "chiến xa" vô địch PVOIL VOC 2019.

xe trung quốc vô địch hạng nâng cao giải đua xe địa hình việt nam?
Xe số 312 được một số thành viên diễn đàn otofun cho rằng đây là chiếc xe nhãn hiệu Trung Quốc với động cơ cực khỏe, xe ngắn với góc tới và góc thoát lớn, cặp VĐV thi đấu ăn ý đã vô địch hạng Nâng cao - hạng thi cho phép thay đổi cả động cơ.

Trải qua hai ngày thi đấu đầy kịch tính và sôi động những vận động viên xuất sắc nhất của PVOIL VOC 2019 đã chính thức lộ diện tại lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 29/9/2019 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

4 đội thi đấu xuất sắc nhất của PVOIL VOC 2019 gồm: Hạng Bán tải Việt Nam: EVEREST PVC – 431 điểm; Hạng Cơ bản: PAC DR CAR – 663 điểm; Hạng Nâng cao: PNF 02 – 772 điểm; Hạng Mở rộng: PAC-RACING – 828 điểm.

Ngoài ra, BTC cũng đã lần lượt trao tặng Giải thưởng VĐV Ấn tượng cho 2 VĐV Savatviphane & Chittaphong, Đội PVOIL Lào và Giải thưởng Cống hiến cho 2 VĐV Vũ Ngọc Cường & Phan Phương Lâm, Đội TPHCM 03 qua những đóng góp của các VĐV cho thành công chung của Giải.

xe trung quốc vô địch hạng nâng cao giải đua xe địa hình việt nam?
Xe số 312 vô địch hạng Nâng cao, team PNF 02 (Phan Ngọc Mỹ, Bùi Minh Duy) với tổng điểm 772. Đội vô địch sẽ nhận được Cúp PVOIL VOC 2019, bằng chứng nhận, quà tặng và tiền thưởng (70.000.000 đồng).
xe trung quốc vô địch hạng nâng cao giải đua xe địa hình việt nam?
Xe số 104 vô địch hạng Bán tải Việt Nam, hai vận động viên là Đinh Bá Trung và Đỗ Anh Tuấn (tổng số điểm đạt được là 431). Đội vô địch sẽ nhận được Cúp PVOIL VOC 2019, bằng chứng nhận, quà tặng và tiền thưởng (40.000.000 đồng)
xe trung quốc vô địch hạng nâng cao giải đua xe địa hình việt nam?
Xe số 210 vô địch hạng Cơ bản, team PAC DR CAR - vận động viên Nguyễn Huy Thông và Phạm Văn Anh với tổng điểm 663. Đội vô địch sẽ nhận được Cúp PVOIL VOC 2019, bằng chứng nhận, quà tặng và tiền thưởng (50.000.000 đồng)
xe trung quốc vô địch hạng nâng cao giải đua xe địa hình việt nam?
2 thành viên Nguyễn Mạnh Dũng, Trần Văn Cường (xe số 415 team PAC RACING) vô địch hạng Mở rộng, với tổng số điểm đạt 828 điểm. Đội vô địch sẽ nhận được Cúp PVOIL VOC 2019, bằng chứng nhận, quà tặng và tiền thưởng (110.000.000 đồng)

Xuất phát từ mong muốn mang lại một giải đấu phong trào “minh bạch, công bằng, vui vẻ” nhưng phải được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích môn thể thao offroad tại Việt Nam, BTC VOC luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh, nhằm trao đổi và giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn.

Trải qua 10 mùa thi, tới nay, VOC đã có những phát triển vượt bậc và trở thành hoạt động diễn ra hằng năm với quy mô Quốc gia, quy tụ hàng trăm vận động viên khắp cả nước.

Chính sự gay cấn, hồi hộp trong từng cung đường, sự cống hiến, nhiệt tình hết mình của các vận động viên cùng sự đầu tư đổi mới qua từng năm của BTC giải đã khiến giải đua được cộng đồng người đam mê bộ môn thể thao offroad, xe địa hình nói riêng và người yêu xe ô tô cả nước nói chung mong đợi qua mỗi năm, đặc biệt với PVOIL VOC 2019 sau thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và kỹ thuật.

Adventure - đường thi thử thách ban đêm sẽ trở lại sau một năm gián đoạn và diễn ra vào đêm của ngày...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.