Xe trượt tuyết kì lạ của nhà thiết kế nội thất

Thứ Ba, 26/04/2016 07:22

Mẫu Sno-ped concept của nhà thiết kế Joey Ruiter khiến giới chuyên môn bất ngờ.

xe trượt tuyết kì lạ của nhà thiết kế nội thất
Mẫu Snoped concept của nhà thiết kế Joey Ruiter - Ảnh cắt từ Clip

 Joey Ruiter vốn là nhà thiết kế nội thất, bên cạnh đó ông cũng đam mê thiết kế một số phương tiện như xe gắn máy, xe trượt tuyết với phong cách rất thú vị. Mẫu xe trượt tuyết có tên gọi Snoped được Joey thiết kế từ tháng 1/2016 và hoàn thiện vào tháng 3.

Dự án của Joey Ruiter không chỉ đơn thuần là một phương tiện, mà hơn thế nữa nó được coi như một sản phẩm nghệ thuật. Chiếc xe trượt tuyết độc đáo này gây ấn tượng mạnh bởi những đường nét thiết kế khác biệt.

Phần đầu xe vuông vức với lưới tản nhiệt kết hợp gắn dải đèn LED chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Ốp thân kim loại được lắp ghép trên khung bằng vít và đinh tán. Thân xe liền khối, phần đuôi xe mảnh cao tích hợp đèn hậu bóng LED rất độc đáo.

Mẫu Snoped concept sử dụng động cơ 90cc, xe được khởi động bằng cách kéo dây giống động cơ trên các dòng xuồng máy hay xe tuyết.

Bên cạnh đó, toàn bộ kết cấu vận hành và động cơ của xe được giấu kín trong khung vỏ. Chỉ có tay lái, xích kéo và ván dẫn động trước lộ ra khỏi thân xe kích thước dài x rộng: 193cm x 15cm.

                                                                                                           Nguồn video: BaasCreative

Việc điều khiển xe ô tô trên mặt đường bị phủ băng tuyết, trơn trượt đòi hỏi cần có kỹ năng.
Thanh Phong
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.