Xe ý tưởng cực chất của Land Rover Discovery

Thứ Hai, 15/08/2016 12:04

Land Rover Discovery phiên bản concept với tên gọi Vision đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người với nhiều nâng cấp

xe ý tưởng cực chất của land rover discovery
Concept cực "chất" của Land Rover Discovery thế hệ mới - Ảnh minh họa

Land Rover Discovery concept xuất hiện với thiết kế cực kỳ thú vị và đa năng cho bất cứ một nhu cầu sử dụng nào của khách hàng. Không gian nội thất rộng rãi cùng 7 ghế ngồi, cách cài đặt từng vị trí ghế linh động giúp chủ nhân của Vision có thể biến hoá chiếc xe của mình thành nhiều dạng chỗ ngồi khác nhau cho từng mục đích sử dụng.

Ngoài ra, xe trang bị cửa tương như những chiếc xe Rolls-Royce cao cấp khiến việc ra vào Land Rover Discovery tiện lợi hơn, tại các cửa xe được bố trí các valy xếp khá thuận tiện để phục vụ chứa đồ cho hành khách trên những chuyến đi dài, phía đuôi xe có ghế và tựa chân để phục vụ nhu cầu đi câu cá của chủ xe..... Hiện nay vẫn chưa rõ mẫu xe concept này có đi vào sản xuất hay không nhưng bất kỳ ai khi xem đoạn video trên đều rất thích thú với sự sáng tạo của Land Rover.

 Nguồn: Youtube

Land Rover Discovery 2016 phát triển dựa trên nền tảng hai "đàn anh" Range Rover và Range Rover...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.