Xem trước diện mạo mới góc cạnh hơn của Honda HR-V sắp ra mắt

Thứ Ba, 10/11/2020 14:06

Từ những bức ảnh chụp đầu tiên của HR-V mới, Theophilus Chin đã tung ra bản phác thảo hình ảnh mẫu xe này khi được ra mắt.

xem trước diện mạo mới góc cạnh hơn của honda hr-v sắp ra mắt
Phác họa Honda HR-V thế hệ mới của Theophilus Chin

Sau 7 năm có mặt trên thị trường, Honda HR-V đã sẵn sàng cho một phiên bản hoàn toàn mới. Thế hệ tiếp theo của chiếc xe có khả năng sắp xuất hiện khi những hình ảnh chạy thử đầu tiên đã được hé lộ. Để mọi người có cái nhìn rõ nét hơn, Theophilus Chin, trang web chuyên phác họa, đón đầu các mẫu xe chuẩn bị được nâng cấp đã đưa ra hình ảnh rõ nét hơn về HR-V hoàn toàn mới dựa theo ảnh chụp xe chạy thử dưới lới ngụy trang.

Như những bức ảnh chụp lén Honda HR-V đang chạy thử cho thấy, mẫu xe mới sẽ góc cạnh hơn nhiều so với phiên bản hiện tại. Đường gân chéo hai bên hông xe không còn mà thay vào đó là đường thẳng hoàn toàn nối đầu xe và đèn hậu. Tuy nhiên, tay nắm cửa ẩn trên trụ C vẫn được giữ nguyên.

Ở phía trước, lưới tản nhiệt đã được làm lớn hơn, liên kết với đèn pha hai bên bằng các thanh ngang. Dựa vào hình ảnh mẫu xe ngụy trang, có thể thấy Honda đã loại bỏ thanh crôm to bản ra khỏi lưới tản nhiệt. Điều này cũng đã được Honda làm với Jazz mới và Civic thế hệ tiếp theo.

xem trước diện mạo mới góc cạnh hơn của honda hr-v sắp ra mắt
Thân xe Honda HR-V khỏe khoắn và cứng cáp hơn

Tiến tới đuôi xe, Honda HR-V hoàn toàn mới trông khác biệt đáng kể so với bản hiện nay khi được trang bị đèn hậu mỏng hơn và cửa hậu được thiết kế trông thể thao, khỏe khoắn hơn.

Theo Paultan.org, HR-V thế hệ mới gần như chắc chắn sẽ được phát triển dựa trên Jazz và City, có thể đi kèm hệ truyền động hybrid. Tuy vậy, có thể nguồn cung cấp điện trên HR-V có thể được thay đổi do mẫu xe nặng hơn nhiều so với Jazz và City. Thay vào đó, HR-V có thể được trang bị động cơ điện lớn hơn từ mẫu xe Insight, cho công suất tối đa khoảng 130 mã lực.

xem trước diện mạo mới góc cạnh hơn của honda hr-v sắp ra mắt
Honda HR-V thế hệ mới bị bắt gặp đang chạy thử

Mẫu xe cũng được kỳ vọng sẽ có nhiều tùy chọn loại động cơ đốt trong khác nhau để phù hợp với nhiều thị trường giống với phiên bản hiện tại. Ví dụ ở Nhật Bản hay châu Âu, xe có tùy chọn động cơ 1.5 lít tăng áp nhưng ở Malaysia hay Việt Nam vẫn sử dụng động cơ 1.8 lít hút khí tự nhiên.

Các phiên bản nâng cấp của Honda CR-V tại Malaysia đều giảm giá bán. Còn bản cao cấp nhất chỉ tăng...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.