Xem trước Ford Ranger Raptor 2022 đầy mạnh mẽ

Thứ Bảy, 27/11/2021 14:28

Dựa theo hình ảnh trên đường thử nghiệm và Ford Ranger mới, một bản kết xuất đã được thực hiện giúp khách hàng hình dung mẫu bán tải off-road.

Thế hệ mới của Ford Ranger đã chính thức chào sân vào tuần trước thông qua buổi giới thiệu tuần trước. Song song với đó là hình ảnh của Ranger Raptor - phiên bản off-road của mẫu bán tải được hé lộ ở cuối buổi giới thiệu, sau khi người xem quét mã QR trê màn hình vào cuối sự kiện.

xem trước ford ranger raptor 2022 đầy mạnh mẽ

Bản dựng Ford Ranger Raptor 2022 từ X-Tomi Design

Ford Australia cũng tiết lộ thời gian ra mắt của Ford Ranger Raptor vào tháng 2/2022.

Dựa theo hình ảnh qua video giới thiệu và trên đường thử nghiệm cũng như Ranger thế hệ mới vừa ra mắt, một bản dựng Ford Ranger Raptor đã xuất hiện với bộ bodykit cùng loạt đồ chơi off-road mới cực ấn tượng.

Ngoài ra, hệ thống treo, mâm/lốp, phanh và cả cấu trúc khung thân bản này đều phải qua tinh chỉnh để có thể phục vụ cho việc vận hành mạnh mẽ.

xem trước ford ranger raptor 2022 đầy mạnh mẽ

Ford Ranger thế hệ mới vừa ra mắt

Phiên bản Ford Ranger Raptor hiện tại dùng động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp EcoBlue cho công suất 210 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm. Tuy nhiên, nhiều khả năng thế hệ mới của chiếc bán tải off-road sẽ sử dụng động cơ EcoBoost 3.0L tăng áp giống Explorer ST với công suất 400 mã lực và mô-men xoắn 563 Nm.

Nếu bê nguyên hệ thống này sang Ford Ranger Raptor 2022, chiếc bán tải Mỹ sẽ có công suất cao gấp đôi bản cũ. Kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Great Wall Tank 500, được coi là đối thủ của Toyota Land Cruiser Prado chính thức chốt giá bán từ...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù được ngụy trang kỹ càng, chiếc Kia Sorento 2024 chạy thử nghiệm vẫn lộ ra một số chi tiết thay đổi lớn so với đời xe hiện hành.