Xem trước Ford Ranger Raptor sắp ra mắt

Thứ Bảy, 09/09/2017 07:45

Ford Ranger Raptor ra mắt trong năm tới và sẽ được bán đầu tiên tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

xem trước ford ranger raptor sắp ra mắt

Ford Ranger Raptor sẽ ra mắt trong năm tới, được bán đầu tiên tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Mới đây nhất, Ford đã công bố những hình ảnh, chi tiết đầu tiên về mẫu bán tải Ranger Raptor sắp ra mắt. Thị trường châu Á – Thái Bình Dương sẽ là nơi đầu tiên được ưu ái mua trước mẫu xe này. Khi ra đời, Ranger Raptor hứa hẹn sẽ thành công tương tự mẫu bán tải cỡ lớn, hiệu suất cao F-150 Raptor.

Ford không tiết lộ nhiều về hình ảnh chiếc xe nhưng hãng xe Mỹ cho biết, Ranger Raptor sẽ sở hữu vẻ bề ngoài thể hiện sự dẻo dai, được thiết kế dựa trên phiên bản cabin kép và có lưới tản nhiệt tương tự F-150 Raptor. Nhà sản xuất này cũng thông tin thêm, Ranger Raptor sẽ sở hữu khả năng, hiệu suất chạy địa hình (offroad) chưa từng thấy trong phân khúc xe bán tải cỡ trung. Chiếc xe cũng có hệ thống treo tiên tiến, bậc lên xuống và bánh xe làm bằng hợp kim, kết hợp với lốp xe chuyên dụng cho việc offroad.

Động cơ trang bị trên xe vẫn chưa được Ford xác nhận nhưng rất có thể, Ranger Raptor sẽ sở hữu động cơ dầu Diesel EcoBoost tăng áp 3.5 lít hoặc một động cơ dầu Diesel EcoBoost tăng áp 3.2 lít

Phó chủ tịch phụ trách phát triển sản phẩm Ford, ông Trevor Worthington, cho biết: "Ford Ranger Raptor sẽ lần đầu tiên mang lại cho người hâm mộ Ranger một cơ hội tuyệt vời để sở hữu một phiên bản xe bán tải offroad hiệu suất cao”.

Kỹ sư trưởng của Ford Performance là ông Jamal Hameedi cũng tuyên bố: "Kết hợp các khả năng off-road tiên tiến của Raptor với tính linh hoạt của Ranger là một thành tựu đáng kể cho đội ngũ kỹ sư và thiết kế đẳng cấp thế giới của Ford."

Video Ford Ranger Raptor được Ford tiết lộ:

 Nguồn: Carscoops

 

 

Ford F-150 Raptor hơn 4 tỷ đồng tại Việt Nam có hệ thống giảm xóc Fox Racing ưu việt trên đường địa...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.