Xem trước Honda CR-V thế hệ mới sắp ra mắt

Thứ Năm, 30/09/2021 09:30

Hình ảnh mẫu xe Honda CR-V thế hệ mới chạy thử nghiệm cho thấy xe có phong cách thiết kế mới, vuông vắn hơn.

Sau khi ra mắt BR-V, Honda đang dồn lực chuẩn bị cho sự ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu SUV hàng đầu thương hiệu - Honda CR-V.

xem trước honda cr-v thế hệ mới sắp ra mắt

Hình ảnh phác thảo thiết kế Honda CR-V thế hệ tiếp theo do trang Motor.es thực hiện

Dựa trên phiên bản thử nghiệm của chiếc SUV xuất hiện ở Bắc Mỹ, trang Motor.es đã dựng lên hình ảnh phác họa thiết kế cho mẫu Honda CR-V thế hệ tiếp theo cho thấy, CR-V mới có phong cách thiết kế chín chắn, trưởng thành hơn. Honda CR-V thế hệ tiếp theo trông có vẻ dài hơn, phần nhô ra phía trước và phía sau cũng được mở rộng.

Phần đầu xe vuông vắn và bớt góc cạnh hơn, trong khi cụm đèn pha mảnh hai bên với đèn ban ngày phía trên được nối liền bởi một dải crom trải dài nằm trên lưới tản nhiệt hình thang.

xem trước honda cr-v thế hệ mới sắp ra mắt

Hình ảnh phác thảo trên xây dựng dựa trên những hình ảnh CR-V chạy thử nghiệm ở Bắc Mỹ

Ở phía dưới là cụm đèn sương mù với kiểu dáng thanh mảnh. Hiện chưa có hình ảnh phác họa phần đuôi xe của Honda CR-V mới nhưng dựa vào những bức ảnh chụp lại các phiên bản thử nghiệm trước đó, có thể thấy CR-V sẽ có thiết kế phía sau tinh tế hơn.

Những lớp ngụy trang đã che hết cụm đèn hậu phía sau, vì vậy rất khó để biết được những thay đổi trong thiết kế đèn hậu của Honda CR-V thế hệ tiếp theo.

Nhưng nhiều khả năng xe sẽ được áp dụng kiểu dáng tinh tế hơn nhiều, tương tự như những gì Honda đã làm với Civic.

xem trước honda cr-v thế hệ mới sắp ra mắt

Đuôi xe trên mẫu chạy thử nghiệm được nguỵ trang kín đáo

Ở thời điểm hiện tại chưa rõ nền tảng khung gầm mà Honda CR-V mới sử dụng sẽ là loại nào cũng như các tùy chọn truyền động ra sao.

Phiên bản thử nghiệm xe sử dụng ống xả kép cho thấy ít nhất bên dưới ca pô vẫn sẽ là động cơ có dung tích xy-lanh. Dù vậy, không nằm ngoài khả năng, mẫu xe sẽ sớm có các phiên bản chạy điện trong thế hệ mới.

Honda CR-V đời mới dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

Dự kiến từ ngày 1/10, Kia Seltos sẽ tăng giá bán của 3 trong 4 phiên bản, tăng từ 4 - 20 triệu đồng,...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.