Xem trước Hyundai Kona hoàn toàn mới, thiết kế độc đáo

Thứ Ba, 19/04/2022 15:00

Hyundai Kona thế hệ mới tiếp tục lộ diện bản xem trước cho thấy xe có thiết kế độc đáo. Dự kiến mẫu xe này sẽ ra mắt vào năm tới.

Hyundai Kona thế hệ mới (có mã SX2) dự kiến sẽ tăng kích thước thân xe bao gồm cả chiều dài tổng thể và chiều dài cơ sở, nhờ đó mang đến khoang cabin rộng rãi hơn.

xem trước hyundai kona hoàn toàn mới, thiết kế độc đáo

Bản dựng Hyundai Kona thế hệ mới từ trang Motor.es

Dựa trên những hình ảnh xe chạy thử nghiệm mới nhất, trang Motor.es đã dựng lên bản phác thảo ngoại hình Hyundai Kona thế hệ mới với phần trước độc đáo.

Phần đầu xe của Kona mới được thiết kế tương tự Hyundai Bayon, một mẫu SUV cỡ nhỏ của Hyundai Motor Company dành cho thị trường châu Âu.

xem trước hyundai kona hoàn toàn mới, thiết kế độc đáo

Đèn chạy ban ngày thiết kế mỏng, được nối liền bởi một đường duy nhất với lưới tản nhiệt mỏng. Đèn pha được đặt dọc dưới cản trước.

Chiều rộng thân xe được nhấn mạnh nhờ việc tăng kích thước khe hút gió phía dưới cản. Phía đuôi xe có cách thiết kế tương tự phiên bản hiện tại tuy nhiên, đèn hậu có thiết kế độc đáo và bổ sung thêm đèn bên cản.

xem trước hyundai kona hoàn toàn mới, thiết kế độc đáo

Bên trong khoang cabin, xe dự kiến trang bị màn hình cong kết nối bảng điều khiển và màn hình kỹ thuật số, vô lăng mới, trang trí cửa được thiết kế độc đáo và màn hình hiển thị trên kính lái.

Hyundai Kona thế hệ mới sẽ được cung cấp các hệ truyền động như: xăng, hybrid, plug-in hybrid (PHEV) và xe thuần điện.

xem trước hyundai kona hoàn toàn mới, thiết kế độc đáo

Theo một số phương tiện truyền thông nước ngoài, động cơ diesel không được lắp trên Kona thế hệ mới. Ngoài ra, hệ thống hybrid nhẹ 48V (MHEV) sẽ được áp dụng cho động cơ xăng dựa trên các thông số kỹ thuật của Châu Âu.

MHEV được kết hợp với hộp số tay thông minh sáu cấp (iMT). Hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động bốn bánh cũng được cung cấp trên mẫu xe này.

Xe mới khan hàng, chênh giá khiến thị trường xe cũ, "xe lướt" HOT hơn dù giá xe "lướt" thậm chí còn...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.