Xem trước màn "phá" siêu xe trong “Fast & Furious” 8

Chủ Nhật, 05/06/2016 09:05

Dàn siêu xe trong phân đoạn một cảnh quay trong phim Fast & Furious rơi từ trên cao xuống đường, bốc cháy dữ dội.

xem trước màn "phá" siêu xe trong “fast & furious” 8
Một phân cảnh trong phần 8 phim Fast & Furious - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, một người dân sống tại Cleverland, Mỹ đã may mắn ghi lại được cảnh tượng 4 chiếc xe lao xuống từ một tòa nhà cao tầng đối diện. Sau khi rơi xuống đường quốc lộ, tất cả 4 chiếc xe đều bốc cháy dữ dội, cùng với đó là sự xuất hiện của một số xe lao đến với tốc độ cao.

 Nguồn video: FunnyVideos4TheWorld

Những hình ảnh trên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía người cư dân mạng, nhiều người dự đoán rằng đó là một phân cảnh trong series phim bom tấn Fast & Furious 8.

Phần 8 trong series phim Fast and Furious dự kiến công chiếu vào 14/4/2017 với sự tham gia của các diễn viên đã làm nên tên tuổi cho bộ phim như: Tyrese Gibson, Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Chris "Ludacris" Birdges, Elsa Pataky, Lucas Black Jason Statham, Dwayne Johnson, Kurt Russell, Scott Eastwood và Charlize Theron.

“Fast & Furious” 8 sẽ ra rạp vào ngày 14 tháng 3 năm 2017, cùng với đó là phần 9 và 10 của bộ phim sẽ xuất hiện vào năm 2019 và 2021.

Trong phần 8 của series phim bom tấn ăn khách “Fast & Furious”, nữ diên viên Charlize Theron sẽ vào...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Người mẫu Oh Ah Hee có làn da trắng sứ, đôi mắt cuốn hút và trên hết là một thân hình hoàn hảo nên luôn là tâm điểm tại các triển lãm xe hơi.