Xem trước màn "phá" siêu xe trong “Fast & Furious” 8

Chủ Nhật, 05/06/2016 09:05

Dàn siêu xe trong phân đoạn một cảnh quay trong phim Fast & Furious rơi từ trên cao xuống đường, bốc cháy dữ dội.

xem trước màn "phá" siêu xe trong “fast & furious” 8
Một phân cảnh trong phần 8 phim Fast & Furious - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, một người dân sống tại Cleverland, Mỹ đã may mắn ghi lại được cảnh tượng 4 chiếc xe lao xuống từ một tòa nhà cao tầng đối diện. Sau khi rơi xuống đường quốc lộ, tất cả 4 chiếc xe đều bốc cháy dữ dội, cùng với đó là sự xuất hiện của một số xe lao đến với tốc độ cao.

 Nguồn video: FunnyVideos4TheWorld

Những hình ảnh trên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía người cư dân mạng, nhiều người dự đoán rằng đó là một phân cảnh trong series phim bom tấn Fast & Furious 8.

Phần 8 trong series phim Fast and Furious dự kiến công chiếu vào 14/4/2017 với sự tham gia của các diễn viên đã làm nên tên tuổi cho bộ phim như: Tyrese Gibson, Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Chris "Ludacris" Birdges, Elsa Pataky, Lucas Black Jason Statham, Dwayne Johnson, Kurt Russell, Scott Eastwood và Charlize Theron.

“Fast & Furious” 8 sẽ ra rạp vào ngày 14 tháng 3 năm 2017, cùng với đó là phần 9 và 10 của bộ phim sẽ xuất hiện vào năm 2019 và 2021.

Trong phần 8 của series phim bom tấn ăn khách “Fast & Furious”, nữ diên viên Charlize Theron sẽ vào...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.