Xem trước Mazda CX-50: SUV mang kiểu dáng Coupe

Thứ Ba, 19/10/2021 10:00

Mazda CX-50 là một trong 5 mẫu SUV nằm trong chiến dịch mở rộng đội hình của hãng xe Nhật Bản trong 2 năm tới.

Dự kiến ra mắt trong tháng này, Mazda CX-50 không phải là mẫu xe thay thế cho CX-5 như tin đồn trước đó sẽ là một mẫu SUV hoàn toàn mới.

Xem trước Mazda CX-50: SUV mang kiểu dáng Coupe 1

Mazda CX-50 được phác thảo sở hữu lưới tản nhiệt nhỏ hơn nhưng vẫn giữ thiết kế 5 cạnh đặc trưng của Mazda

Mặc dù mang thiết kế SUV, mẫu xe này sẽ có kiểu dáng giống Coupe hơn để tạo sự khác biệt so với CX-5 và được định vị là mẫu xe hạng sang của Mazda.

Mới đây, một số hình ảnh xem trước đã xuất hiện cho cái nhìn toàn diện và cụ thể hơn vễ mẫu xe này. Theo đó, ở phía trước, Mazda CX-50 sở hữu một lưới tản nhiệt nhỏ hơn nhưng vẫn giữ thiết kế năm cạnh đặc trưng của Mazda.

Xe trang bị hệ thống đèn pha nhỏ hơn với hai dải đèn LED chạy ban ngày dạng móc chữ L thường thấy trên những mẫu xe BMW. Khe hút gió được đặt dưới cản trước đi kèm dải đèn LED nhỏ.

Xem trước Mazda CX-50: SUV mang kiểu dáng Coupe 2

Mazda CX-50 sẽ ra mắt vào tháng 11 tới, dùng chung nền tảng với Mazda 3 và CX-30

Theo Mazda, CX-50 sẽ ra mắt vào tháng 11, dùng chung nền tảng với Mazda 3 và CX-30.

Mẫu SUV được trang bị thêm hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian với nhiều cải tiến, trong khi nhiều tin đồn trước đó cho rằng mẫu xe này sử dụng hệ dẫn động cầu sau.

Với việc được bán cùng lúc với CX-5, nhiều khả năng CX-50 sẽ được trang bị động cơ tăng áp, dung tích 2.5L, sản sinh 250 mã lực tương tự CX-5 và Mazda 3.

Khoang nội thất trên CX-50 vẫn chưa được tiết lộ nhưng hứa hẹn sẽ có một nội thất cao cấp và hiện đại theo đúng chuẩn xe sang.

Các đại lý Toyota tại Việt Nam đã nhận đặt cọc mẫu xe Toyota Land Cruiser Prado 2021, dự kiến giao...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.