Xem trước phiên bản Ford Ranger chạy điện

Thứ Ba, 30/11/2021 09:30

Dựa trên Ford Ranger hoàn toàn mới và F-150 Lightning, nhà thiết kế Pixel SRK đã dựng lên hình ảnh phác thảo mẫu bán tải Ranger chạy điện.

Chevrolet, GMC, Ram và Tesla đều đã bắt đầu điện khí hoá các mẫu bán tải cỡ trung của mình, dự kiến ra mắt trong thời gian tới. Và nhiều khả năng Ford cũng không nằm ngoái xu hướng này, với sự ra mắt thế hệ mới của Ford Ranger, một phiên bản chạy điện của mẫu bán tải hoàn toàn mới rất có thể sẽ ra mắt trong tương lai.

xem trước phiên bản ford ranger chạy điện

Ford Ranger Lightning được phác thảo bởi Pixel SRK Designs

Dựa trên nền tảng T6.2 của Bronco, chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Công ty Ford Motor sẽ giới thiệu đến khách hàng một tùy chọn hybrid hoặc plug-in hybrid (hoặc cả hai) cho Ranger.

Nghệ sĩ Pixel SRK Designs đã dựng lên hình ảnh của Ford Ranger chạy điện bằng cách ghép các tín hiệu F-150 Lightning vào Ranger, bao gồm một cổng sạc trên chắn bùn phía trước bên phải.

xem trước phiên bản ford ranger chạy điện

Đèn LED trên thanh nhấn của lưới tản nhiệt phía trước trong khi lưới tản nhiệt phía trước khép kín.

Về việc khi nào Ranger Lightning sẽ trở thành hiện thực, thật khó để dự đoán. Tuy nhiên, chúng ta vẫn biết rằng FoMoCo đang làm việc trên hai nền tảng mới - GE2 unibody và TE1 body-on-frame - cho xe điện thế hệ tiếp theo.

xem trước phiên bản ford ranger chạy điện

Hình ảnh giống như Ranger xuất hiện tại buổi thuyết trình của Delivering Ford +

Theo autoevolution, một hình ảnh giống như Ranger đã được hiển thị vào đầu năm nay tại buổi thuyết trình Delivering Ford +, là manh mối tốt nhất để tin rằng một Ranger điện sẽ xuất hiện.

Vì quá đam mê siêu xe Ý Lamborghini Urus, chủ xe Toyota Fortuner đã biến chiếc SUV có ngoại hình...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.