Xem trước thế hệ mới Ford Fiesta

Thứ Ba, 02/08/2016 09:58

Ford Fiesta thế hệ mới có nhiều thay đổi về ngoại hình với điểm nhấn là những đường gân trên thân xe.

xem trước thế hệ mới ford fiesta
Ford Fiesta 2017 có ngoại hình góc cạnh, hầm hố và mạnh mẽ

Trang tin ô tô Car and Driver Brasil mới đây vừa đăng tải những hình ảnh phác họa về mẫu xe cỡ nhỏ Ford Fiesta 2017. Theo dự kiến, mẫu xe hatchback thế hệ thứ 7 của Ford sẽ được bán vào cuối năm 2017 tại thị trường Châu Âu.

Trên những hình ảnh phác họa, dễ dàng nhận thấy điểm nhấn chính là sự nâng cấp ở phần ngoại thất góc cạnh, mạnh mẽ và thể thao. Ngoại hình của xe được vay mượn từ hai mẫu xe Ford Fusion New và Ford Focus Facelift.

Ford Fiesta mới có kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm. Cụ thể, xe có chiều dài 3.968 mm, rộng 1.709 mm và cao 1.468 mm.

xem trước thế hệ mới ford fiesta

Nội thất với các chi tiết gồm vô-lăng, ghế trước bọc da cao cấp, hệ thống giải trí của xe sẽ được nâng cấp lên SYNC3 với màn hình cảm ứng, kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Ford Fiesta 2017 sẽ được trang bị một bản động cơ xăng EcoBoost và bản động cơ dầu diesel dung tích xi-lanh từ 1.0 lít đến 1.6 lít. Cả hai phiên bản sẽ đi kèm hộp số sàn 5 cấp, hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp.

Hãng xe Ford vừa ra mắt công chúng phiên bản xe SUV cỡ trung mới với tên gọi Kuga ST-Line.
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.