Xem trước Toyota Land Cruiser Prado thế hệ mới

Thứ Năm, 02/12/2021 15:00

Toyota Land Cruiser Prado thế hệ mới dự kiến ra mắt khách hàng toàn cầu trong thời gian tới. Mới đây hình ảnh phác thảo mẫu xe này đã xuất hiện.

Toyota đã chính thức ra mắt Land Cruiser thế hệ mới và mẫu xe này rơi vào tình trạng cháy hàng. Thậm chí nhiều khách hàng phải đợi vài năm mới được nhận xe do tình trạng thiếu chất bán dẫn trầm trọng trên toàn cầu.

xem trước toyota land cruiser prado thế hệ mới

Toyota Land Cruiser Prado hoàn toàn mới với bản dựng của Kelsonik

Tuy nhiên, không vì thế mà hãng xe này "dậm chân tại chỗ". Mẫu xe được cho là sẽ tiếp nối sự thành công của Land Cruiser 300 là Land Cruiser Prado dự kiến sớm ra mắt thế hệ mới thời gian tới.

xem trước toyota land cruiser prado thế hệ mới

Đuôi xe sắc nét hơn

Và những chuyên gia phác thảo kỹ thuật số của Kelsonik đã đón đầu, phác thảo hình ảnh của Land Cruiser Prado mới cho thấy, mẫu xe này sẽ lấy y nguyên ngoại thất bản chính là Land Cruiser 300.

xem trước toyota land cruiser prado thế hệ mới

Toyota Land Cruiser Prado hiện tại (bên trên) và thế hệ mới dự kiến (dưới)

Theo đó, Land Cruiser Prado mới sẽ được thừa hưởng nguyên phần đầu của Land Cruiser 2022 bản GR Sport, từ lưới tản nhiệt cho đến hệ thống đèn chiếu sáng hay hốc gió.

Trong khi vóc dáng tổng thể 2 thế hệ không chênh nhau nhiều, các chi tiết cụ thể trên xe bao gồm: dàn đèn ngoài hay tản nhiệt đều chứng kiến nét hiện đại vượt trội của phiên bản mới.

xem trước toyota land cruiser prado thế hệ mới

Toyota Land Cruiser Prado hiện tại (trên) và thế hệ mới sắp tới (dưới)

Chênh lệch về giá các phiên bản tương đồng của Toyota Land Cruiser và Land Cruiser Prado từ trước tới nay rơi vào khoảng 25.000 USD (khoảng 568 triệu đồng).

Do đó, nhiều người dự đoán, thế hệ mới của Land Cruiser Prado sẽ có giá khởi điểm dao động quanh mức 60.000 USD (khoảng 1,36 tỷ đồng).

Peugeot 2008 2022 tại Thái Lan chỉ có một phiên bản Allure với giá bán 1.189.000 baht (khoảng 800...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.