Xen trước Lamborghini Huracan sắp hoàn tất quá trình “biến hình”

Chủ Nhật, 23/10/2016 18:05

Chiếc Lamborghini Huracan màu xanh lá mạ dưới bàn tay thợ Nhật chuẩn bị hoàn tất quá trình đổi màu ấn tượng.

xen trước lamborghini huracan sắp hoàn tất quá trình “biến hình”
Lamborghini Huracan chuẩn bị hoàn tất quá trình đổi màu kỳ công - Ảnh: Hura Can

Một đại lý nhập khẩu xe tư nhân tại Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh đã khiến cộng đồng mê xe trầm trồ, thán phục khi liên tiếp nhập các mẫu xe “hàng khủng” như Lamborghini Huracan, GMC Sierra Denali 2016, Ferarri F12 Berlinetta phiên bản độ Dubai độc nhất,… Đến nay, đại lý này tiếp tục khiến nhiều người mê xe ngỡ ngàng và thích thú khi công bố những khâu hoàn thiện cuối cùng trong quá trình đổi màu siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh lá mạ thành màu crom xanh dương.

xen trước lamborghini huracan sắp hoàn tất quá trình “biến hình”
Nhìn qua, có thể thấy được sự hoàn hảo đến từng chi tiết trên phiên bản "độ" ngoại thất dưới bàn tay thợ Nhật - Ảnh: Hura Can
xen trước lamborghini huracan sắp hoàn tất quá trình “biến hình”
Chắc chắn khi lăn bánh trên phố, chiếc Huracan màu độc này sẽ thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh: Hura Can

Nếu theo dõi từ đầu, có thể thấy sự kỳ công của chủ đại lý nhập khẩu khi không “tin tưởng” bàn tay thợ dán xe Việt mà đích thân “nhờ” tới bàn tay thợ dán xe “lão làng” người Nhật Bản về Việt Nam để thực hiện quá trình “biến hình” cho “siêu bò”. Thời gian hoàn thành cho việc “độ” ngoại thất này cũng được tính bằng tuần chứ không phải bằng ngày hay bằng giờ càng cho thấy mức độ cẩn thận và kỳ công. Tuy nhiên, chưa biết “siêu bò” này có được bọc lại ghế cho hợp với màu xe hay không.

Lamborghini Huracan sở hữu động cơ 5.2 lít V10 cho công suất tối đa 610 mã lực đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp kết hợp hệ dẫn động 4 bánh, giúp Huracan chỉ mất có 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và mất 9,9 giây để đạt được tốc độ từ 0- 200 km/h trước khi đạt tới tốc độ cực đại 325 km/h. Tại châu Âu, Lamborghini Huracan LP610-4 có giá 250.000 USD. 

Siêu xe Ferrari 458 Italia và Lamborghini Huracan độ ngoại thất siêu khủng là sản phẩm của hãng độ...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.