Xiaomi ra mắt màn hình hiển thị thông tin trên kính ô tô, giá chỉ 1,6 triệu

Thứ Hai, 06/04/2020 15:30

HUD Bluetooth của Xiaomi sẽ giúp người lái xe kiểm soát và biết trước các thông tin mà robot cung cấp, giá chỉ từ 1,6 triệu đồng.

xiaomi ra mắt màn hình hiển thị thông tin trên kính ô tô, giá chỉ 1,6 triệu
Robot hỗ trợ lái xe thông minh được Xiaomi chính thức giới thiệu ra thị trường

HUD Bluetooth của Xiaomi vừa mới ra mắt sử dụng nguyên lý phản xạ quang học để chiếu thông tin như áp suất lốp, tốc độ,… lên màn hình nhằm giúp người lái xe kiểm soát và biết trước được các thông tin mà robot cung cấp.

Robot hỗ trợ lái xe thông minh này được tích hợp điều hướng bằng giọng nói theo thời gian thực, gọi điện thoại, nghe nhạc, kiểm tra thời tiết, điều kiện đường sá cùng với các chức năng khác và có thể điều khiển qua ứng dụng của Xiaomi trên màn hình điện thoại.

xiaomi ra mắt màn hình hiển thị thông tin trên kính ô tô, giá chỉ 1,6 triệu
Thiết bị có thể tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình theo độ sáng của môi trường

Thân máy được làm từ vật liệu polycarbonate + ABS, có hiệu suất và khả năng chịu nhiệt độ cao, không biến dạng, chống tia cực tím và không bị đổi màu. Màn hình trong suốt được làm từ vật liệu LCD giúp hiển thị hình ảnh chính xác và chịu được nhiệt độ cao.

Đặc biệt, thiết bị thông minh này sẽ tự động tắt sau khi tắt xe và được tích hợp hệ thống cảm biến ánh sáng, có thể tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình theo độ sáng của môi trường hoặc điều chỉnh thủ công thông qua nút trên thân máy, có ba chế độ độ sáng khác nhau để bạn lựa chọn.

xiaomi ra mắt màn hình hiển thị thông tin trên kính ô tô, giá chỉ 1,6 triệu
Một chiếc máy HUD bluetooth Robot Smart của Xiaomi có giá khoảng 1,6 triệu đồng)

Chiếc HUD bluetooth được ghép nối với với hệ thống của xe hơi thông qua cổng OBD bằng 1 đầu nối đi kèm trong hộp. Phiên bản Bluetooth của Car Robot Smart HUD có giá 499 nhân dân tệ (khoảng 1,6 triệu đồng). Có một phiên bản cao hơn bán lẻ với giá 1.499 nhân dân tệ (khoảng 4,8 triệu đồng), và được bán trên trang chủ của Xiaomi.

Hình ảnh từ tài liệu đăng ký bản quyền thương hiệu của hãng Nissan tại Brazil đã phần nào hé lộ...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.