Xích lô tí hon “làm mưa làm gió” tại Hải Phòng

Thứ Năm, 30/04/2015 18:24

Những chiếc xích lô tí hon đang “làm mưa làm gió” tại Hải Phòng.

Có mặt tại khu hồ Ông Báo (đường Chùa Hàng, phường Dư Hàng Kênh, Lê Chân) chưa lâu nhưng những chiếc xích lô tí hon đang “làm mưa làm gió” tại nơi đây, thu hút sự chú ý của không ít người dân xung quanh, đặc biệt là những gia đình có em nhỏ.

xích lô tí hon “làm mưa làm gió” tại hải phòngMới - lạ - độc là đặc điểm của những chiếc xích lô này. Mỗi chiếc xe là một phiên bản thu nhỏ của chiếc xích lô bình thường, tuy nhiên chúng được “độ” thêm nhiều phụ kiện bắt mắt: đèn led trang trí, loa phát nhạc sôi động và được sơn nhiều màu: xanh, hồng, vàng…Có 2 loại xe cho khách hàng lựa chọn: xe xích lô đạp phía trước và xích lô đạp phía sau. 

xích lô tí hon “làm mưa làm gió” tại hải phòngNhỏ xinh nhưng giá chiếc xe xích lô “đồ chơi” kiểu này không hề nhỏ, trung bình khoảng 6 triệu đồng/chiếc. Giá tương đối cao nhưng vẫn có không ít khách hàng đến tìm hiểu và có ý định mua về nhà cho con em mình.

xích lô tí hon “làm mưa làm gió” tại hải phòngCô Chi – chủ cửa hàng cho thuê xe ở đường chùa Hàng cho biết: Tuy mới mở được hơn 1 tháng nhưng cửa hàng của cô luôn tấp nập người thuê xe. Trung bình từ 30-40 lượt khách/ngày và tập trung chủ yếu vào các buổi chiều mát. Cửa hàng cô cũng gần trường học nên thu hút không ít học sinh và cả phụ huynh sau mỗi buổi tan học. 

xích lô tí hon “làm mưa làm gió” tại hải phòngCứ tầm chiều, khu vưc gần hồ Ông Báo lại tấp nập, sôi động khách ra vào thuê xe và hỏi mua. Chỉ với 20-30 nghìn đồng/h là các em nhỏ, thậm chí là cả gia đình ba người cũng có thể ngồi lên xe. Cô Chi cho biết thêm, thiết kế xe nhỏ, chỉ cao tầm 1m nhưng có thể chở trọng lượng lên tới hơn 100kg.

xích lô tí hon “làm mưa làm gió” tại hải phòngMới xuất hiện tại khu vực hồ Ông Báo nhưng với thiết kế độc – lạ, xe xích lô “tí hon” ngày càng được đông đảo mọi người yêu thích khám phá. 

xích lô tí hon “làm mưa làm gió” tại hải phòngCó thể, trong tương lai không xa, những chiếc xích lô này sẽ trở thành một trào lưu mới tại đất Cảng, một thứ đồ chơi yêu thích của các em nhỏ trong mỗi gia đình 

xích lô tí hon “làm mưa làm gió” tại hải phòngCô Chi chủ cửa hàng còn cho biết thêm, thiết kế xe nhỏ, chỉ cao tầm 1m nhưng có thể chở trọng lượng lên tới hơn 100kg.

Cooper John Cooper Works là chiếc xe mạnh nhất trong lịch sử của thương hiệu xe hơi Anh Quốc Mini.
Phạm Hoàng Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.