Xót xa khi thấy dàn xe cổ siêu hiếm bị bỏ xó, phủ bụi

Thứ Năm, 16/04/2020 19:00

Bộ sưu tầm khoảng 300 siêu xe cổ điển và xe thể thao siêu hiếm bị bỏ xó hàng thập kỷ trong một tòa nhà khiến nhiều người không khỏi xót xa.

xót xa khi thấy dàn xe cổ siêu hiếm bị bỏ xó, phủ bụi
Bộ sưu tập gồm toàn xe quý hiếm, đắt tiền

Đó là bộ sưu tập của một người mê xe nhưng không muốn tiết lộ danh tính. Chủ nhân của bộ sưu tập này đã giữ bí mật về bộ sưu tập này trong nhiều năm. Người chủ đã cất giữ hàng trăm siêu xe này trong các tòa nhà và dường như không hề sử dụng đến chúng trong hàng thập kỷ.

Gần đây, đội ngũ thợ chuyên nghiệp của AMMO NYC đã được chủ nhân của bộ sưu tập siêu xe nói trên yêu cầu làm sạch sẽ những chiếc xe để đem chúng ra bán.

Theo thông tin do đội ngũ thợ của "AMMO NYC" chia sẻ, bộ sưu tập siêu xe này được gây dựng từ cuối những năm 1970. Tổng cộng có khoảng 300 chiếc xe đắt tiền được giấu kín trong 3 tòa nhà. Những hình ảnh trong đoạn video được đội thợ ghi lại ở 1 tòa nhà.

xót xa khi thấy dàn xe cổ siêu hiếm bị bỏ xó, phủ bụi
Một chiếc Rolls-Royce cạnh một chiếc Plymouth Superbird siêu hiếm

Trong tòa nhà, các xe được xếp tầng tầng lớp lớp. Một số xe được che đậy, bao bọc cẩn thận. Tuy nhiên, có rất nhiều xe để bụi phủ đầy.

Trong bộ sưu tập siêu xe khổng lồ này, có thể tìm thấy chiếc Hurst Oldsmobile năm 1974 bên cạnh một chiếc Matra Djet V. Có một chiếc Bimota chỉ được lái một lần trước khi bị đóng hộp. Cũng có một chiếc Mercedes thân rộng đã được sửa đổi hoàn chỉnh của thập niên 80.

xót xa khi thấy dàn xe cổ siêu hiếm bị bỏ xó, phủ bụi
Nhiều xe bị bụi phủ đầy

Bộ sưu tập này còn có một chiếc xe được cho là thuộc về bộ phim nổi tiếng "Ferris Bueller’s Day Off" năm 1986. Ngoài ra, nhiều chiếc xe Cadillac Seville, Ford GT, Chevrolet Camaro, Corvette, Maserati, Mustang, Rolls Royce… cũng được tìm thấy trong bộ sưu tập.

xót xa khi thấy dàn xe cổ siêu hiếm bị bỏ xó, phủ bụi
Các xe được xếp tầng tầng lớp lớp

Tất nhiên, có nhiều siêu xe cực hiếm như chiếc xe đua Bizarrini P538 trị giá 1 triệu USD mà AMMO NYC đã chia sẻ trong đoạn video trên kênh của mình trước đó.

Những siêu xe đắt giá như Ferrari 308 và Lamborghini LM 002 hay chiếc Plymouth Superbird siêu hiếm cũng được tìm thấy trong bộ sưu tập này.

Piaggio Việt Nam mới đây đã giới thiệu ra thị trường 8 lựa chọn màu và các đường nét thiết kế mới...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.