“Xót xa” thảm cảnh siêu xe cổ bị ruồng bỏ

Thứ Năm, 06/10/2016 10:05

Nhiều siêu xe cổ được phát hiện đang trong tình trạng phủ bụi, “chôn chân” tại một garage bỏ không ở Mỹ.

“xót xa” thảm cảnh siêu xe cổ bị ruồng bỏ
Dàn xế cổ triệu đô bị "lãng quên" tại garage bỏ không - Ảnh minh họa

Một garage bỏ không tại California, Mỹ, đã được cánh săn ảnh vô tình bắt gặp và khá ngỡ ngàng khi chứng kiến hàng chục mẫu xế cổ bị "ruồng bỏ" tại đây. “Xót xa” hơn, trong những chiếc xế cổ “lừng lẫy” một thời bị bỏ lại đây với lớp bụi đóng dày đặc có sự góp mặt của ba siêu xe Lamborghini Countach hàng hiếm. Ngoài ra, cả một chiếc xe “mới cứng” như Porsche 911 Speedster khi chỉ chạy được 66km đã bị “giam cầm” tại nơi này, Ford Mustang Shelby GT500, Dodge Hemi Charger 1969 và Buick GSX cũng chịu chung cảnh ngộ.

“xót xa” thảm cảnh siêu xe cổ bị ruồng bỏ
Lamborghini Countach S màu đỏ - Ảnh minh họa
“xót xa” thảm cảnh siêu xe cổ bị ruồng bỏ
Lamborghini Countach đứng cạnh Porsche 911 Speedster - Ảnh minh họa
“xót xa” thảm cảnh siêu xe cổ bị ruồng bỏ
Dodge Hemi Charger 1969 với lớp bụ dày đặc thay màu sơn ngoại thất - Ảnh minh họa

Lamborghini Countach là một siêu xe khá nổi bật vào vào những năm 1974 - 1990 với số lượng chỉ đúng  2049 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Siêu xế cổ này có nhiều loại khác nhau bao gồm LP400 và LP500 với hai phiên bản là tiêu chuẩn và bản S. Cả 2 phiên bản này đều bị “giam cầm” tại garage bỏ không trong tình trạng “tồi tệ”. Bên cạnh đó, dòng Countach còn có phiên bản 25 Anniversary với động cơ được cho mạnh mẽ nhất trong “gia đình” Countach.

Giá trị của garage bị lãng quên này được giới mê xe ước tính lên đến hàng triệu USD. Trước đây, cũng đã từng có một chiếc Lamborghini Countach với ngoại thất xanh dương được cho "lên sàn" với mức giá 1,2 triệu USD nên với cả một “ đại gia đình” xế cổ tụ họp tại đây, chắc chắn số tiền sẽ không hề nhỏ. 

Những cái tên nổi tiếng như Ferrari 250 LM, Lamborghini Aventador, Ferrari Enzo,... đều xuất hiện...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.