Yamaha Aerox 155 hoàn toàn mới sắp ra mắt, giá từ 50 triệu đồng

Thứ Năm, 30/04/2020 13:30

Yamaha Aerox 155 mới dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm 2020 và mức giá sẽ được điều chỉnh nhưng không cao hơn nhiều so với phiên bản hiện tại.

yamaha aerox 155 hoàn toàn mới sắp ra mắt, giá từ 50 triệu đồng
Đèn xe được thiết kế góc cạnh và vô cùng nam tính

Aerox 155 là mẫu tay ga có được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng và những thông tin về phiên bản hoàn toàn mới của xe tay ga này đã xuất hiện khá lâu, và hiện đã có những phác thảo gần như hoàn chỉnh.

Trước hết là về thiết kế, dự kiến mẫu tay ga từ Yamaha sẽ có màn "lột xác" với hàng loạt các thay đổi về đèn xe, cụm đồng hồ và dàn áo.

yamaha aerox 155 hoàn toàn mới sắp ra mắt, giá từ 50 triệu đồng
Xe được trang bị nhiều tính năng an toàn và hiện đại

Về trang bị, bên cạnh phanh ABS kênh đôi vốn có thì xe sẽ được bổ sung các tính năng an toàn như: hệ thống kiểm soát lực kéo, chìa khóa thông minh, khả năng kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Y-Connect.

Trong khi đó, động cơ sẽ được cải thiện và thay đổi một số những yếu tố để mang tới công suất tối đa và mô-men xoắn cực đại tốt hơn. Dự kiến, phiên bản mới nhất của Yamaha Aerox 155 sẽ đạt được tốc độ tốt hơn và khả năng tăng tốc vượt trội. Xe cũng có dàn fairing thể thao để mang tới động lực học tốt nhất.

yamaha aerox 155 hoàn toàn mới sắp ra mắt, giá từ 50 triệu đồng
Yamaha Aerox 155 sẽ có giá bán khoảng 50 triệu đồng

Yamaha Aerox 155 dự kiến sẽ chính thức trình làng vào cuối năm 2020 và mức giá sẽ được điều chỉnh tuy nhiên không nhỉnh hơn nhiều so với phiên bản hiện tại. Hiện Yamaha Aerox 155 được bán trên thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 50 triệu đồng.

Cô gái với trang phục đơn giản và khuôn mặt không cần trang điểm vẫn tự tin thu hút mọi ánh nhìn.
Bá Nam (Tổng hợp)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.