Yamaha Aerox 155 ra mắt phiên bản MotoGP Edition, giá 48 triệu đồng

18/12/2020 08:30

Mẫu xe tay ga Yamaha Aerox 155 ra mắt phiên bản mới mang tên MotoGP Edition đậm chất xe đua tại Ấn Độ, có giá khoảng 48 triệu đồng.

Yamaha Aerox 155 MotoGP Edition ra mắt tại Indonesia, giá 48 triệu đồng

Theo Indian Auto Blogs, để tri ân những người yêu thích MotoGP tại Indonesia, Yamaha đã giới thiệu phiên bản MotoGP mới của Aerox 155, có giá 1,53 lakh INR (khoảng 48 triệu đồng).

Sự khác biệt giữa Aerox 155 thông thường và MotoGP Edition thể hiện rõ nhất ở tính thẩm mỹ.

MotoGP Edition sở hữu màu ngoại thất kết hợp màu đen và xanh lam rất phổ biến trên các dòng xe đua MotoGP của Yamaha vào năm 2019. Màu sơn đặc biệt này là kết quả của sự hợp tác giữa Yamaha và Monster Energy.

Một số trang bị trên xe gồm: bánh xe hợp kim, ống xả, yếm sau và một số phần của yếm trước có thêm màu đen sẫm giúp tăng thêm tính thể thao của chiếc MotoGP Edition.

Ngoài ra, sự hiện diện của logo Monster Energy và màu xanh lam làm cho chiếc xe tay ga trông hấp dẫn hơn nhiều.

Aerox 155 mới cũng có biểu tượng Yamaha bằng vàng, làm tăng thêm giá trị đặc biệt và độc quyền cho mẫu xe hai bánh.

Phát biểu tại buổi ra mắt Aerox 155 MotoGP Edition, ông Antonius Widiantoro, Giám đốc Quan hệ Công chúng của PT Yamaha Indonesia Motor Mfg., cho biết: "Phiên bản Aerox 155 MotoGP hoàn toàn mới được giới thiệu để đáp ứng nhu cầu của những người yêu MotoGP Indonesia, những người không chỉ muốn có một chiếc mô tô với thiết kế thể thao mà còn có màu sắc đặc trưng của xe đua MotoGP. Phiên bản đặc biệt này cũng thể hiện tinh thần vô địch của các tay đua Yamaha MotoGP trong việc tranh tài ở giải đua xe mô tô cao cấp nhất".

Xem thêm một số hình ảnh của Yamaha Aerox 155 MotoGP Edition:

Hiểu Lam