Yamaha Exciter 150 lộ diện trước ngày lên "kệ"

Thứ Năm, 11/12/2014 07:02

Mặc dù cố gắng giữ kín thông tin và hình ảnh dòng Exciter 150, nhưng mẫu xe côn tay mới sắp được Yamaha Việt Nam tung ra thị trường bất ngờ lộ diện.

yamaha exciter 150 lộ diện trước ngày lên "kệ"
Phần thân Exciter 150 góc cạnh hơn so với thế hệ trước

Exciter 150 hiện đang là dòng xe được công chúng chờ đợi và cũng là từ khoá có lượng tìm kiếm lớn trong vòng hai tháng trở lại đây.

Vốn là dòng xe tay côn rất được ưa chuộng đối với giới trẻ, nên bất kỳ thông tin nào liên quan đến Exciter đều trở thành đề tài nóng trên nhiều diễn đàn.

Khác với những lần nâng cấp trước đây, thế hệ mới của Exciter sẽ có nhiều thay đổi mà chi tiết được quan tâm nhiều nhất chính là bộ động cơ. Exciter mới sử dụng động cơ 150 phân khối, thay cho động cơ 135 phân khối, vốn đã rất quen thuộc.

Ngoài ra, thiết kế xe cũng được điều chỉnh và có phần góc cạnh hơn so với Exciter 135 hiện tại. Cụm đèn pha, chụp đèn, thân xe và ống xả khá đồng nhất với phong cách thiết kế góc cạnh, bên cạnh những đường gờ nổi mạnh mẽ.

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Exciter 150 hoàn thiện cũng đã thể hiện được sự khác biệt so với mẫu tiền nhiệm. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có hình ảnh của chiếc xe côn tay bị rò rỉ, còn các thông tin khác đều vẫn trong vòng bí ẩn.

yamaha exciter 150 lộ diện trước ngày lên "kệ"
Phía đuôi Exciter 150 lớn hơn trước

Theo nguồn tin riêng của Báo Giao thông, Exciter 150 sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 18/12 tới, với mức giá dao động trong khoảng từ 43,9 đến 49,9 triệu đồng.

Ngoài ra, nhiều khả năng Yamaha Việt Nam còn giới thiệu thêm một phiên bản đặc biệt với những trang bị khác biệt, có giá bán vượt ngưỡng 50 triệu đồng.

Phúc Lâm 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.