Yamaha làm mới Acruzo với hai bản màu sắc nâu và đen bóng

Thứ Bảy, 08/10/2016 07:25

Ngoài việc thay đổi màu ngoại thất, hai phiên bản màu nâu và đen bóng vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật.

yamaha làm mới acruzo với hai bản màu sắc nâu và đen bóng
Acruzo phiên bản cao cấp Deluxe có thêm màu nâu mới

Yamaha Acruzo vừa được bổ sung thêm hai phiên bản màu sắc mới nhằm tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Cụ thể, phiên bản Standard sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đỏ, xanh lá và màu mới đen bóng. Phiên bản cao cấp Deluxe sẽ gồm 4 tùy chọn màu sắc là trắng, xanh dương, đen mờ và được bổ sung màu mới nâu.

yamaha làm mới acruzo với hai bản màu sắc nâu và đen bóng
Acruzo vừa được hãng Yamaha bổ sung thêm hai phiên bản màu sắc mới là đen bóng và nâu

Ở phiên bản Deluxe, phần màu sơn trên kính chiếu hậu có thay đổi khi được chuyển thành màu xám đậm (Premium White, Urban Blue, Brunette Brown) và màu đen (Mat Black).

Mẫu xe tay ga cỡ nhỏ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2015. Khi đó, hãng Yamaha cho ra mắt hai phiên bản gồm Standard và Deluxe.

Ngoài việc bổ sung hai màu mới, thiết kế và thông số kỹ thuật của xe tay ga Acruzo vẫn được giữ nguyên như cũ.

yamaha làm mới acruzo với hai bản màu sắc nâu và đen bóng
Acruzo bản Standard với màu đen bóng mới

Phần đầu của Acruzo với mặt trước thiết ké dạng hình chữ V đi kèm là đường viền mạ crôm sáng. Cụm đèn pha LED kết hợp cùng tấm ốp mang đến sự mạnh mẽ cho xe. Phần đuôi xe có cụm đèn hậu hình đồng hồ cát với đèn báo rẽ ôm hai bên và tay nắm sau nhô cao.

Yamaha Acruzo sở hữu khối động cơ Blue Core (sau Grande và N-MX), dung tích 125cc, 4 thì, xi-lanh đơn, SOHC, 2 van, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, công suất cực đại 8.3 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9.7 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Tại thị trường Việt Nam, hiện giá bán của Acruzo là 35 triệu đồng. Với việc bổ sung thêm màu mới, chắc chắn có thể dự đoán rằng mẫu xe này se bị các đại lý thổi giá bán thêm 1 đến 2 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.

Yamaha Acruzo mẫu xe con lai giữa Noza và Grande đối thủ cạnh tranh với xe Honda Lead của Honda.
Trường Hải
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.