Yamaha NVX chốt giá từ 45-51 triệu, đối trọng của Air Blade, SH Mode

Thứ Sáu, 02/12/2016 10:51

Mẫu xe tay ga thay thế Nouvo của Yamaha mới đây đã chính thức được chốt giá bán tại thị trường Việt Nam.

yamaha nvx chốt giá từ 45-51 triệu, đối trọng của air blade, sh mode
Yamaha NVX 155 chính thức chốt giá mềm tại thị trường Việt Nam, chỉ từ 45 triệu đồng - Ảnh minh họa

Được sinh ra với sứ mệnh thay thế Yamaha Nouvo nên dễ hiểu cái tên Yamaha NVX có nghĩa là “Nouvo generation X” (Nouvo thế hệ X). Mẫu xe tay ga hoàn toàn mới này được Yamaha kỳ vọng sẽ là đối trọng tương xứng với Honda Air Blade hay Honda SH Mode tại thị trường Việt Nam, với giá bán 45 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 51 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất, trang bị phanh ABS, hệ thống khóa thông minh và tính năng tự động ngắt động cơ tạm thời SSS.

yamaha nvx chốt giá từ 45-51 triệu, đối trọng của air blade, sh mode
Phiên bản cao cấp nhất, trang bị phanh ABS, hệ thống khóa thông minh và tính năng tự động ngắt động cơ tạm thời SSS - Ảnh minh họa

Về mặt thiết kế, NVX được tạo ra trên nguyên lý thiết kế hình chữ X, với các thông số kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 1.990 x 670 x 790mm. Yamaha trang bị trên NVX 155 công nghệ đèn pha LED tiêu chuẩn, đèn định vị LED, đèn hậu LED và màn hình hiển thị thông số điện tử LCD kích thước 5,8 inch.

Bên cạnh đó, NVX 155 sử dụng kiểu khung underbone, tương tự như trên mẫu xe côn tay chủ lực của Yamaha tại thị trường Việt Nam hiện nay là Exciter. Trọng lượng của chiếc xe lần lượt là 116kg trên bản tiêu chuẩn và 118kg trên phiên bản cao cấp nhất, sử dụng lốp không săm.

Xem thêm video:

NVX 155 sử dụng động cơ Blue Core xi-lanh đơn dung tích 155 phân khối, SOHC, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử và ứng dụng cơ cấu xả/nạp nhiên liệu biến thiên chủ động, cho công suất tối đa 14,7 mã lực đi kèm hệ truyền động dây đai V tự động.

Yamaha NVX 155 sẽ được bán ra với 2 phiên bản gồm bản tiêu chuẩn với 2 màu đen Metallic, trắng và bản cao cấp với 3 màu đen mờ, trắng, xanh GP.

Yamaha NVX 155 2017 phiên bản màu mới có giá bán 42,5 triệu đồng tại thị trường Thái Lan.
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.