Yamaha NVX ra mắt thêm nhiều màu xe mới

Thứ Sáu, 22/09/2017 19:35

Yamaha Motor Việt Nam vừa ra mắt thêm nhiều màu mới đối với xe ga Yamaha NVX phiên bản 125 và 155.

yamaha nvx ra mắt thêm nhiều màu xe mới

Yamaha NVX ra mắt nhiều màu mới, đi kèm phuộc bình dầu cao cấp

Nắm bắt được xu hướng mới và nhu cầu thị trường đa dạng về thiết kế, Yamaha Motor Việt Nam chính thức ra mắt hàng loạt màu mới của phiên bản xe tay ga thể thao Yamaha NVX phiên bản 125cc và 155cc. Đặc biệt, bên cạnh sự thay đổi về màu sắc, các phiên bản NVX 155cc sẽ có thêm đôi phuộc dầu hoàn toàn mới, thay thế cho phuộc lò xo cũ. Ngoài thay đổi, cải tiến trên NVX, Yamaha Motor Việt Nam sẽ chính thức phân phối chắn bùn mới dành cho mẫu xe này tại các đại lý trên toàn quốc, kể từ tháng 10/2017.

Ngay khi ra mắt màu mới, thêm trang bị phuộc bình dầu cho các phiên bản NVX, Yamaha Motor Việt Nam cũng công bố giá bán lẻ mới cho NVX 125cc và 155cc. Cụ thể, NVX 155 phiên bản ABS, trang bị phuộc bình dầu sẽ có giá bán lẻ đề xuất 52,24 triệu đồng; NVX 155 phiên bản tiêu chuẩn, trang bị phuộc bình dầu có giá bán 46,24 triệu đồng và NVX 155 phiên bản màu đặc biệt, trang bị phuộc bình dầu sẽ có giá 52,74 triệu đồng. Đối với phiên bản NVX 125 màu mới, sử dụng phuộc tiêu chuẩn, giá bán cho bản Deluxe phiên bản màu đặc biệt và Deluxe lần lượt là 41,49 triệu đồng và 40,99 triệu đồng.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Yamaha NVX là một trong những mẫu xe tay ga thể thao được giới trẻ đặc biệt quan tâm với kiểu dáng thiết kế năng động, hiện đại. Không những vậy, Yamaha Motor Việt Nam luôn dành sự ưu ái đối với mẫu xe này khi liên tiếp thực hiện các nâng cấp, thay đổi về màu sắc, trang bị thêm phụ kiện, mang đến cho NVX diện mạo cá tính, thời trang hơn. 

Hầu hết, những người sử dụng NVX tại Việt Nam đều có chung sự hài lòng, không có gì phàn nàn về chất lượng xe cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của Yamaha khi đã lựa chọn mua mẫu xe tay ga thể thao này.

Cho biết về chất lượng xe NVX, anh Nguyễn Thành An (Hà Nội) tâm sự: "Trong nhiều cái được như thiết kế  thể thao, khả năng tăng tốc, cảm giác thoải mái... của NVX thì mình ấn tượng nhất với độ an toàn của ổ khóa thông minh (SmartKey). Nó khá tiện lợi khi không cần tra chìa để khởi động và dễ dàng tìm xe trong bãi đỗ, mở cốp, nắp bình xăng. Hôm trước mình có quen một ông anh chuyên làm nghề phá khóa và bảo ông ấy  làm thử nhưng cuối cùng đành lắc đầu, không làm gì được".

Theo đánh giá, NVX nói chung tiếp tục xứng đáng là kẻ kế thừa huyền thoại Nouvo với thiết kế thể thao, động cơ khỏe hướng đến khách hàng trẻ. Ngoài thiết kế, động cơ, công nghệ cũng là điểm nhấn của xe so với các đối thủ cùng phân khúc.

Từ đầu năm 2017, Yamaha Exciter bán được tổng cộng 132.496 chiếc, trong khi đối thủ trực tiếp Honda...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.