Yamaha ra mắt Janus bản giới hạn, rẻ như bản thường

Thứ Năm, 15/03/2018 10:45

Yamaha Janus phiên bản đặc biệt mới ra mắt giữ nguyên giá bán lẻ đề xuất 31,99 triệu đồng.

yamaha ra mắt janus bản giới hạn, rẻ như bản thường

Yamaha Janus phiên bản đặc biệt mới ra mắt giữ nguyên giá bán lẻ đề xuất 31,99 triệu đồng

Nhằm gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường xe tay ga đang rất nóng hiện nay, mới đây, Yamaha Motor Việt Nam đã cho ra mắt mẫu xe tay ga Janus LTD Boys phiên bản giới hạn. Mẫu xe này được thay đổi với 2 màu sắc hoàn toàn mới là trắng xanh và đen. Đáng chú ý, tuy là phiên bản giới hạn nhưng Janus LTD Boys vẫn giữ nguyên giá bán lẻ đề xuất 31,99 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Xe được phân phối tại các cửa hàng Yamaha Town trên toàn quốc từ tháng 3/2018.

Yamaha Janus LTD Boys phiên bản giới hạn được trang bị động cơ BLUE CORE 125cc, 4 thì SOHC, làm mát bằng không khí, với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống CVT cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Cốp xe rộng có thể chứa được một mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và một số vật dụng cá nhân.

Các tính năng nổi bật của phiên bản này là hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) giúp tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống khóa thông minh (Smart Key System) nhiều chức năng bao gồm định vị xe từ xa giúp tìm xe trong bãi đỗ rộng hoặc nơi hầm tối.

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nissan Navara Pro-4X được hãng độ Premcar tại Victory nâng cấp trang bị bên ngoài và cải thiện khả năng vận hành với bộ giảm xóc mới.