Yamaha ra mắt nhiều mẫu xe mới tại Việt Nam

Thứ Bảy, 09/06/2018 08:45

Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu tới khách hàng 3 phiên bản kỷ niệm của Sirius và NVX.

yamaha ra mắt nhiều mẫu xe mới tại việt nam

Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu tới khách hàng 3 phiên bản kỷ niệm của Sirius và NVX

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Yamaha Motor Việt Nam, hãng xe Nhật vừa chính thức ra mắt 3 phiên bản đặc biệt kỷ niệm sự kiện này. Những dòng xe được chọn sẽ có phiên bản kỷ niệm gồm có mẫu xe tay ga bán chạy nhất hiện nay của hãng là NVX và mẫu xe số đánh dấu những bước đi đầu tiên của Yamaha tại Việt Nam là Sirius. Phiên bản kỷ niệm của các mẫu xe này sẽ được phân phối tại đại lý Yamaha trên toàn quốc từ tháng 6/2018.

Theo đó, Yamaha NVX phiên bản kỷ niệm 20 năm sẽ có giá bán 52,74 triệu đồng, bằng giá bán của các mẫu NVX bản đặc biệt và giới hạn hiện nay. Mẫu xe số Sirius (bao gồm cả bản thường và bản FI) phiên bản đặc biệt sẽ có giá bán lần lượt cho bản RC là 21,8 triệu đồng và FI RC là 23,69 triệu đồng, đắt hơn bản cao cấp nhất của cả 2 mẫu xe khoảng 500.000 đồng.

yamaha ra mắt nhiều mẫu xe mới tại việt nam

Giá bán các mẫu xe bản kỷ niệm 20 năm của Yamaha Motor Việt Nam

Hiện tại do mới ra mắt, chưa rõ những mẫu xe này có bị đội giá tại các đại lý ủy quyền của Yamaha Motor Việt Nam hay không. Theo khảo sát tại các đại lý ủy quyền trước đó, ở phân khúc xe số, các mẫu xe như Sirius hay Jupiter đều đang bán ra thấp hơn giá niêm yết từ 300 – 800 nghìn đồng. Thậm chí, nếu khách hàng nhiệt tình, đại lý còn có thể giảm thêm khoảng 200 – 300 nghìn đồng nữa.

Tương tự với xe số, giá xe ga Yamaha tháng 6/2018 cũng được nhiều đại lý giảm giá. Một số mẫu xe đang được đại lý giảm mạnh từ 1 – 2 triệu đồng so với giá niêm yết như NVX, Nozza Grande, Arcuzo…

 

 

Yamaha Motor Việt Nam ưu đãi mạnh tay mẫu xe tay ga Acruzo lên tới 3 triệu đồng.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.