Yamaha Sirius Fi bản mới, giá khoảng 20 triệu đồng

Thứ Năm, 26/04/2018 14:15

Yamaha Sirius Fi ra mắt bản mới với một vài cải tiến, giá bán vẫn từ 20,34 – 23,19 triệu đồng.

yamaha sirius fi bản mới, giá khoảng 20 triệu đồng

Yamaha Sirius Fi ra mắt bản mới với một vài cải tiến, giá bán vẫn từ 20,34 – 23,19 triệu đồng

Yamaha Sirius thuộc phân khúc xe số phổ thông rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây cũng là mẫu xe bán chạy nhất của Yamaha tại thị trường Việt Nam kể từ khi thành lập đến nay. Sirius FI có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng điều khiển trên mọi địa hình.

Phiên bản Yamaha Sirius FI phun xăng điện tử vừa được Yamaha đưa ra các đại lý không có nhiều thay đổi trừ những cải tiến về màu sắc và bộ tem xe mới trải dọc thân xe từ chắn bùn trước tới đuôi xe.

Sirius Fi sử dụng động cơ 115cc phun xăng điện tử Fi làm mát bằng không khí. Động cơ được sử dụng piston nhiệt đúc cùng với xy-lanh đúc kiểu ống gai làm tăng khả năng tản nhiệt, mang lại tính ổn định cho động cơ khi vận hành, tiết kiệm nhiên liệu hơn 30% so với cơ cấu bơm xăng dùng chế hòa khí.

Đặc biệt, phiên bản Sirius RC vành đúc sẽ có thêm màu cam đen mới. Các phiên bản Yamaha Sirius mới sẽ giữ nguyên giá bán tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, phiên bản phanh cơ có giá 20,34 triệu đồng, phiên bản phanh đĩa có giá 21,34 triệu đồng và phiên bản RC  vành đúc giá 23,19 triệu đồng. 

 

Được thành lập năm 1998, Yamaha đã vươn lên thành một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành công...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.