Yamaha TMax ra phiên bản giới hạn, chỉ 560 chiếc trên toàn thế giới

10/03/2021 08:00

Phiên bản giới hạn của xe tay ga cỡ lớn Yamaha Tmax được sản xuất kỷ niệm 20 năm ngày mẫu xe này ra mắt.

Yamaha TMax phiên bản giới hạn chỉ có 560 chiếc trên toàn cầu

Theo đó, Yamaha châu Âu sẽ sản xuất phiên bản đặc biệt của chiếc xe tay ga cỡ lớn Yamaha TMax với số lượng 560 chiếc.

Được trang trí bằng lớp sơn Tech Graphite kết hợp với bánh xe màu đồng, phiên bản đặc biệt này của TMax cũng có nhiều chi tiết ốp, chắn bùn làm từ sợi các-bon lạ mắt. Các-bon sử dụng trên xe không giống với loại thường thấy trên ô tô mà được định hình trong máy ép thủy lực, tạo vẻ ngoài nhìn như đá cẩm thạch.

Yên xe cũng khác biệt so với TMax tiêu chuẩn với kiểu dáng thể thao và đường chỉ khâu màu vàng tương phản. Tại nhiều vị trí trên xe xuất hiện các chi tiết, huy hiệu nhận diện được đánh số kỷ niệm 20 năm của TMax.

Hệ thống ga điện tử trên Yamaha TMax bản kỷ niệm 20 năm

Được phát triển trên nền tảng TMax 60 Tech Max, phiên bản kỷ niệm sẽ trở thành mẫu xe tay ga đầu bảng của Yamaha. Điều này đồng nghĩa xe sẽ đi kèm với các trang bị nổi bật như kính chắn gió chỉnh điện, hệ thống ga tự động, sưởi tay lái và ghế ngồi cũng như hệ thống treo sau có thể điều chỉnh.

Đồng hồ trung tâm gợi nhớ đến bảng đồng hồ trên các mẫu ô tô

Các trang bị tiêu chuẩn khác có đèn chiếu sáng LED, chìa khóa thông minh, màn hình đồng hồ dạng TFT-LCD, kiểm soát độ bám đường và các chế độ lái. Hệ thống phanh cũng khác so với các mẫu xe thường với đĩa đôi bánh trước.

Về động cơ, Yamaha TMax 20th Anniversary được trang bị động cơ DOHC 2 xy-lanh, dung tích 560cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất 47 mã lực.

Cẩm Tú