Yamaha Việt Nam ra mắt Nouvo mới mà... cũ

Thứ Hai, 27/10/2014 11:42

Chỉ thay đổi nhỏ ở ngoại hình, các chi tiết khác trên mẫu Nouvo vừa ra mắt thị trường gần như giữ nguyên từ thế hệ trước.   

yamaha việt nam ra mắt nouvo mới mà... cũ
Nouvo mới không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước

Cả ba phiên bản Nouvo mới gồm bản tiêu chuẩn, RC và GP tiếp tục sử dụng động cơ công nghệ cũ YMJET-FI 125 phân khối, chứ không được trang bị động blue core, vốn được Yamaha Việt Nam tuyên bố sẽ áp dụng cho các mẫu xe mới ngay trong năm nay.

Nhờ khai thác tiếp động cơ cũ cũng như những trang bị sẵn có, Nouvo vừa ra mắt đã có giá bán thấp hơn từ 800 nghìn đến 2 triệu đồng so với trước đây. Giá xe được ấn định từ 33,9 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn. Đổi lại, chi phí vận hành của Nouvo vẫn không được tiết giảm bởi động cơ cũ của xe vốn bị đánh giá rất tốn nhiên liệu.

Xe sử dụng đèn pha projector kết hợp với đèn định vị và đèn hậu trang trí LED. Đồng hồ công-tơ-mét dạng mặt số truyền thống, cặp vành giữ nguyên kích thước 16 inch, bộ phận khởi động bằng cần đạp vẫn hiện diện trên Nouvo.

Nouvo có kích thước chiều dài  1.943 mm, rộng 705 mm và cao 1.067 mm cùng khoảng cách giữa hai trục bánh xe 1.290 mm. Dung tích ngăn chứa đồ chỉ đủ cất giữ một mũ bảo hiểm, phanh đĩa đơn phía trước và phanh đùm phía sau là những công năng đã có trên Nouvo cũ.

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.