Yamaha Việt Nam tiếp tục tổ chức giải đua GP năm 2017

Thứ Hai, 22/05/2017 07:35

Sau thành công tại giải đua đầu tiên năm 2016, Yamaha Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức giải đua xe moto GP 2017.

yamaha việt nam tiếp tục tổ chức giải đua gp năm 2017

Giải đua xe mô tô GP năm 2016 đã diễn ra khá thành công

Tiếp tục phát huy thành công của Giải đua xe lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương tháng 11/2016  và nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh an toàn cho mọi đối tượng tham gia vào phong trào thể thao đua xe, thúc đẩy tinh thần thể thao, năm 2017, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sẽ tổ chức giải đua xe Yamaha GP lần thứ hai với sự phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam. Giải đua xe thể thao được nâng cấp từ các sự kiện Revkhana vào các năm trước đó.

Sự công bằng và tính an toàn chính là tiêu chí mà Yamaha muốn đề cao trong giải đấu này thông qua việc trang bị hệ thống chấm điểm tự động gắn IC chip cùng hàng rào hơi an toàn theo tiêu chuẩn của các giải đua quốc tế. Với nhiều thể thức đua đa dạng dành cho những tay lái đam mê tốc độ, giải đua đem đến cơ hội thể hiện đam mê dành cho nhiều đối tượng bao gồm vận động viên chuyên nghiệp lẫn không chuyên, nam và nữ.

yamaha việt nam tiếp tục tổ chức giải đua gp năm 2017

Giải đua mô tô GP lần 2 năm 2017 sẽ hứa hẹn nhiều hấp dẫn

Bên cạnh hoạt động chính là đua xe thể thao, sự kiện cũng gồm các hoạt động bên lề như lái thử các dòng xe thể thao của Yamaha MT-03, R3, NVX,… trưng bày các mẫu xe phân khối lớn, gian hàng của các nhãn hàng đồng hành, trò chơi vui nhộn với nhiều quà tặng, khu vực dạy lái xe an toàn dành cho trẻ em YRA-Kid. Những sự kiện này của Yamaha là hoàn toàn miễn phí.

Việc tổ chức giải đua trong năm 2017 thể hiện mong muốn góp phần đưa tiêu chuẩn quốc tế vào các giải đua tại Việt Nam, cổ vũ mạnh mẽ hơn nữa phong trào thể thao đua xe và tạo tiền đề cho các giải đua xe tiếp theo. Trong tương lai, Yamaha Motor Việt Nam sẽ đưa các vận động viên đua xe Việt Nam đi thi đấu tại các giải quốc tế.

Dự kiến năm 2017, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sẽ tiến hành 4 Gải đua xe, gồm: Giải đua tại TP Cần Thơ, ngày 28 tháng 5 năm 2017 tại Quảng trường Tây Nam Bộ, TP. Cần Thơ; Giải đua tại TP Đà Nẵng, dự kiến tháng 7 năm 2017; Giải đua tại TP Hồ Chí Minh, dự kiến tháng 9 năm 2017; Giải đua tại TP Bình Dương, dự kiến tháng 11 năm 2017.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.