Yamaha Việt Nam "xuất chiêu" bồi hoàn xe mới khi bị đánh cắp

Thứ Tư, 31/12/2014 15:18

Chủ sở hữu Nozza hoặc Grande bị mất cắp hoặc bị cướp mất xe, sẽ được Yamaha Việt Nam bồi thường một chiếc xe mới, theo một chương trình bảo hiểm chưa từng có tiền lệ.

yamaha việt nam "xuất chiêu" bồi hoàn xe mới khi bị đánh cắp
Chủ sở hữu xe Yamaha Nozza và Grande sẽ được bồi hoàn xe mới nếu bị mất trộm - Ảnh: Bobi

Theo đó, những khách hàng mua xe Yamaha Nozza và Grande trước Tết âm lịch sẽ được tặng kèm một gói bảo hiểm toàn diện trong vòng một năm, với điều khoản đặc biệt là được bồi thường xe mới nếu bị mất cắp hoặc bị cướp.  

Với gói bảo hiểm này, những trường hợp xe bị tổn thất toàn bộ bởi các nguyên nhân như tai nạn nằm ngoài sự kiểm soát của người được bảo hiểm và/hoặc người lái xe gắn máy được bảo hiểm trong những trường hợp đâm va, lật đổ khi đang tham gia giao thông hoặc hỏa hoạn, cháy nổ; những sự kiện bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn bởi giông, cuồng phong, bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần, cây đổ,... sẽ được bảo hiểm theo mức độ thiệt hại sau kiểm định.

Đối với xe bị mất cắp hoặc cướp sẽ được bồi hoàn một chiếc xe tương tự mới 100%. Các điều kiện được nhận bảo hiểm khi mất xe bao gồm xe mất do bị đột nhập, cậy phá, bị lấy mất bằng vũ lực, mất cắp tại các điểm trông giữ xe hợp lệ,...

Ngoài gói bảo hiểm đặc biệt trên dành cho những khách hàng mua xe Yamaha Nozza và Grande, liên doanh xe máy lớn thứ hai Việt Nam còn áp dụng chương trình giảm giá 500.000 đồng đối với hai mẫu xe Sirius FI và Luvias FI, với thời gian hạn thực hiện tương tự.

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.