Zenith đánh dấu sự chấm hết của dòng Rolls-Royce Phantom

Thứ Sáu, 20/05/2016 10:47

Rolls-Royce Phantom Zenith được ghi nhận là dấu mốc đánh dấu thời điểm kết thúc của dòng xe huyền thoại Phantom.

zenith đánh dấu sự chấm hết của dòng rolls-royce phantom
Rolls-Royce vừa cho ra mắt bộ sưu tập cuối cùng đánh dấu sự kết thúc của dòng Phantom với tên gọi Phantom Zenith - Ảnh: Rolls-Royce

Mới đây, Rolls-Royce vừa cho ra mắt bộ sưu tập cuối cùng đánh dấu sự kết thúc của dòng Phantom. Với tên gọi Phantom Zenith được sản xuất có giới hạn, bộ sưu tập này tập trung chính sản xuất 2 mẫu xe là Phantom Drophead Coupé và Phantom Coupé.

zenith đánh dấu sự chấm hết của dòng rolls-royce phantom

Bộ sưu tập Phantom Zenith điểm nhấn chính về nội thất là màu sơn đặc biệt, bậu tì tay được khảm chìm bằng laser và mặt đồng hồ tốc độ làm bằng chất liệu thép nguyên khối. Màu nội thất xe được phối ghép tương phản, màu sáng ở hàng ghế trước, và màu tối ở hàng ghế sau.

Ngoài ra, những chiếc xe thuộc bộ sưu tập Phantom Zenith được thiết kế một bộ tùy chọn riêng, gắn liền với người dùng. Điển hình là cốp mở đôi đôi của khoang hành lý. Phần cốp này có thể nới phẳng như một bàn tiệc tiệc. Thêm vào đó, trên mặt bàn, được thiết kế sẵn các hốc đựng ly champagne và một tủ lạnh với sức chứa hai chai champagne và 8 ly uống hiệu Rolls-Royce.

Với 50 chiếc đánh dấu sự kết thúc này, hãng siêu sang Anh quốc sắp ra mắt thế hệ mới với hứa hẹn nhẹ hơn, nhiều ưu điểm hơn và sang trọng hơn mẫu hiện tại. Tại thời điểm này, khách hàng có những mẫu lựa chọn là Ghost, Wraith và Dawn. 

Mẫu siêu sang Rolls-Royce Cullinan vừa bị cánh săn ảnh chụp được khi đang chạy thử nghiệm trong điều...
Trung Dũng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.