Zoyte nâng cấp phiên bản nhái Porsche Macan

Thứ Năm, 17/01/2019 10:42

Zoyte SR9 được làm mới lại phần đầu và đuôi xe nhưng thiết kế vẫn giống gần như hoàn toàn so với Porsche Macan.

zoyte nâng cấp phiên bản nhái porsche macan<>zoyte nâng cấp phiên bản nhái porsche macan

Zoyte SR9 phiên bản nâng câp 2019 (trái) và Porsche Macan

Hãng sản xuất ô tô Trung Quốc Zoyte vừa giới thiệu SR9 phiên bản nâng cấp 2019, với những thay đổi thiết kế phía trước và sau. Động cơ xe cũng được thay mới khi không còn dùng loại xăng tăng áp 2.0 lít mà chuyển sang sử dụng động cơ 1.8 lít nhỏ hơn. Tuy nhiên, dù có cố gắng thay đổi thế nào, SR9 vẫn không thể thoát khỏi tiếng nhái Porsche Macan trắng trợn.

Zoyte SR9 nguyên bản có lưới tản nhiệt hình thang ngược, hiện đã được thay thế bằng một hình lục giác với bốn dải mạ crôm chạy ngang. Một điểm mới nữa ở phần đầu xe là dải đèn LED ban ngày hình chữ L có viền crôm, giúp SR9 2019 khác biệt so với phiên bản cũ và có chút gì đó không còn giống Macan. Ở phía sau, ống xả giả thể thao được sử dụng. Đáng tiếc, đèn hậu của xe vẫn không thay đổi. Các trang bị nội thất và tính năng của xe không thay đổi.

zoyte nâng cấp phiên bản nhái porsche macan<>zoyte nâng cấp phiên bản nhái porsche macan

Thiết kế đuôi xe, đèn hậu của Zoyte SR9 và Porsche Macan

Về vận hành, Zoyte SR9 2019 được trang bị động cơ xăng tăng áp 1.8 lít mới, do Tongling Ruizhan sản xuất cho công suất tối đa 177 mã lực. Động cơ này yếu hơn động cơ 2.0 lít trước đây, do Mitsubishi sản xuất cho công suất tới 190 mã lực. Xe trang bị số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp tùy chọn.

Thương hiệu Zoyte không còn xa lạ với khách hàng Việt Nam, nhất là trong thời gian gần đây, khi mẫu xe Zoyte Z8 được giới thiệu rộng rãi. Và theo đánh giá, tương tự SR9 nhái Porsche Macan thì Z8 có kiểu dáng gần giống với chiếc SUV hạng sang Range Rover của Anh quốc.

Cận Tết, trong khi nhiều hãng xe giảm giá, ưu đãi thì ở chiều ngược lại, một số hãng xe tăng giá bán...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.