10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua SUV lần đầu

Thứ Sáu, 23/09/2016 07:23

Các mẫu SUV trong bảng xếp hạng được chia theo 5 mục tạo sự thuận tiện nhất cho người lần đầu tiên mua SUV.

10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua suv lần đầu
10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua SUV lần đầu

Việc chưa bao giờ sở hữu một chiếc SUV không đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không chọn mua một chiếc SUV trong tương lai. Với sự “trỗi dậy” của dòng SUV hiện nay, việc mua một chiếc xe loại này tại thời điểm hiện tại là “sáng suốt” hơn bao giờ hết.

Thời kỳ hiện nay được coi là thời điểm “bùng nổ” của dòng xe SUV. Trước đây, những mẫu SUV chỉ hạ nhiệt khi giá cả nhiên liệu lên quá cao thế nhưng ngày nay, khi giá nhiên liệu đã “hạ nhiệt” đi kèm với các mẫu SUV được cải tiến đa dạng, khiến những chiếc SUV ngày nay tốt hơn bao giờ hết. Trang Autobytel đã xếp hạng 10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua SUV lần đầu được chia theo 5 mục tạo sự thuận tiện nhất cho người mua lần đầu.

10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua suv lần đầuXe dành cho người đang sử dụng xe siêu sang chuyển qua SUV: Jaguar F-Pace 2017.

10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua suv lần đầuXe dành cho người đang sử dụng xe siêu sang chuyển qua SUV: Maserati Levante 2017.

10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua suv lần đầuXe dành cho người đang sử dụng dòng xe cỡ nhỏ chuyển qua SUV: Mazda CX-3 2017.

10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua suv lần đầuXe dành cho người đang sử dụng dòng xe cỡ nhỏ chuyển qua SUV: Honda HR-V 2016.

10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua suv lần đầuXe dành cho người đang sử dụng dòng xe minivan chuyển qua SUV: Ford Flex 2016.

10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua suv lần đầuXe dành cho người đang sử dụng dòng xe minivan chuyển qua SUV: Toyota Highlander Hybrid 2016.

10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua suv lần đầuSUV dành cho người mê off-road: Jeep Wrangler Unlimited 2017.

10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua suv lần đầuSUV dành cho người mê off-road: Land Rover Range Rover 2016.

10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua suv lần đầuSUV dành cho người mới lái: Nissan Rogue 2016.

10 mẫu xe đáng mua nhất cho người mua suv lần đầuSUV dành cho người mới lái: Kia Sportage 2017.

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.