5 mẫu xe tay ga bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay

Chủ Nhật, 12/04/2020 08:30

Honda Vision, Lead, Air Blade, Yamaha Janus, Grande là những mẫu xe tay ga giá rẻ và được nhiều người Việt Nam quan tâm hiện nay.

5 mẫu xe tay ga bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay 1
Honda Vision là mẫu xe ga phổ thông bán chạy nhất của Honda tại thị trường Việt Nam

Honda Vision, từ 30 đến 32 triệu đồng

Honda Vision là mẫu xe ga phổ thông bán chạy nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là mẫu xe giữ vị trí số 1 trong phân khúc xe ga.

Thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung, di chuyển linh hoạt và tiết kiệm xăng cùng một mức giá vừa phải là những ưu điểm khiến cho Honda Vision được lòng khách hàng và vượt xa nhiều đối thủ trên thị trường hiện nay. Năm 2020, Honda cũng ra mắt phiên bản mới giữ nguyên về thiết kế nhưng được bổ sung, cải thiện về tính năng với giá bán từ 30 – 32 triệu đồng tùy phiên bản.

Tháng 2/2020, mẫu xe này bán ra khoảng 32.448 xe. Trong khi hồi tháng 12/2019, doanh số bán Vision lên đến hơn 65.000 chiếc.

5 mẫu xe tay ga bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay 2
Yamaha Janus 2020 cạnh tranh cùng phân khúc với Honda Vision

Yamaha Janus, từ 27 đến 31,5 triệu đồng

Yamaha Janus 2020 cạnh tranh cùng phân khúc với Honda Vision. Đây cũng là mẫu xe tay ga dành cho nữ giới quen thuộc của Yamaha tại thị trường Việt Nam.

Mẫu xe sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động được trang bị nhiều tính năng như hệ thống ngắt động cơ tạm thời hay chìa khóa thông minh. Giá bán của Yamaha Janus 2020 có giá dao động từ 27 – 31,5 triệu đồng, rẻ hơn so với đối thủ Honda Vision.

5 mẫu xe tay ga bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay 3
Honda Air Blade 2020 vừa ra mắt hồi tháng 1 gây chú ý với thiết kế mới

Honda Air Blade, từ 41,2 đến 56,4 triệu đồng

Có mức cao hơn nhỉnh hơn, Honda Air Blade có thiết kế thể thao hơn, mạnh mẽ và hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng hơn so với mẫu xe ga cỡ nhỏ Vision. Đây cũng là một mẫu xe ga phổ thông chuộng ăn khách và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Honda Air Blade 2020 vừa ra mắt hồi tháng 1/2020 gây chú ý với thiết kế mới và cũng được bổ sung thêm một phiên bản động cơ 150 phân khối. Mẫu xe được trang bị thêm một loạt tính năng mới như chìa khóa thông minh smartkey và hệ thống phanh ABS.

Với những trang bị này, Honda Air Blade 2020 được bán đắt hơn thế hệ cũ khi có giá bán lẻ đề xuất từ 41,2 - 56,4 triệu đồng.

5 mẫu xe tay ga bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay 4
Honda Lead là một trong những mẫu xe có thể tích cốp xe lớn hiện nay, điều khiến khách hàng nữ rất ưa thích

Honda Lead, từ 38,3 đến 41,5 triệu đồng

Honda Lead chắc chắn là mẫu xe được lòng nhiều khách hàng nữ và cũng là mẫu xe quen thuộc trong phân khúc xe ga tại Việt Nam.

Mẫu xe hội tụ được các yếu tố nhiều khách hàng Việt Nam đang tìm kiếm ở một mẫu xe sử dụng hàng ngày với thiết kế vừa đủ, chạy bền bỉ và mức giá không quá cao. Honda Lead là một trong những mẫu xe có thể tích cốp xe lớn hiện nay, điều khiến khách hàng nữ rất ưa thích.

Hiện, 3 phiên bản Honda Lead 2019 có giá bán đề xuất 38,3 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn. Honda Lead phiên bản cao cấp có giá 40,3 triệu đồng và Honda Lead đen mờ có giá bán 41,5 triệu đồng.

5 mẫu xe tay ga bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay 5
Yamaha Grande vừa có thêm 2 phiên bản mới sử dụng động cơ Hybrid với giá bán 50 triệu đồng

Yamaha Grande, từ 40 đến 50 triệu đồng

Trong phân khúc xe ga phổ thông không thể bỏ qua Yamaha Grande. Yamaha Grande được khách hàng nữ ưa chuộng và đánh giá cao về thiết kế nhỏ gọn, thời trang, thanh lịch hơn. Mẫu xe trang bị động cơ Blue Core với khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm. Phiên bản Yamaha Grande 2020 hiện có giá dao động từ 40 – 43 triệu đồng.

Mẫu xe này cũng vừa có thêm 2 phiên bản mới sử dụng động cơ xăng + Hybrid với giá bán 50 triệu đồng.

Rolls-Royce Phantom VIII, Mercedes-Benz Maybach S650, Lexus LS,...là những mẫu xe cao cấp nhất của...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngày 20/10 vừa qua đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Hummer sau khi bị tập đoàn mẹ General Motors khai tử vì doanh số thấp vào năm 2010.