Audi R8 "ẵm" 4 giải thưởng trước khi đến Việt Nam?

Thứ Bảy, 21/05/2016 13:06

Audi R8 Coupé đã chính thức có mặt tại Việt Nam với đại sứ thương hiệu chính là cầu thủ Công Vinh.

audi r8 "ẵm" 4 giải thưởng trước khi đến việt nam?
Mẫu xe thể thao hiệu suất cao của Audi nâng cấp bằng bộ bodykit cùng những thay đổi ở hộp số, tinh chỉnh động cơ - Ảnh: Audi

Theo một số nguồn tin, mới đây nhất chiếc Audi R8 Coupé đã chính thức có mặt tại Việt Nam với đại sứ thương hiệu chính là cầu thủ Công Vinh. Theo thông tin từ Audi được biết, tại Triển lãm ô tô New York, dưới sự thẩm định của hơn bảy chục phóng viên ô tô xe máy hàng đầu thế giới, mẫu xe Audi R8 Coupé đã giành được liên tiếp 4 giải thưởng trong chuỗi các giải thưởng World Car Awards. Trước đó, thế hệ tiền nhiệm của R8 cũng đã mang về hai giải đó là "World Performance Car award" và giải "World Car Design of the Year awardn"

Được biết, Audi R8 Coupé lần này sang Việt Nam với nhiệm vụ chính là góp mặt trong sự kiện Audi Progressive tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội vào tháng 6 tới đây. Ngoài ra, R8 Coupé có nhiều thiết kế khác biệt cùng các chế độ lái có khả năng bám đường cao và có hiệu suất vận hành lớn hơn bất kỳ mẫu xe nào trong chuỗi sản phẩm của Audi.

Thêm vào đó, R8 Coupé sử dụng động cơ V10 được đặt giữa xe cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro được phát triển hoàn toàn mới cùng với công suất 610 mã lực (tương đương 449 kW), đạt vận tốc cực đại 330km/h và chỉ mất 3,2 giây tăng tốc từ 0 tới 100 km/h.

Siêu xe duy nhất của hãng xe Đức Audi thay đổi mạnh mẽ sau khi qua “lò độ” PPI Razor.
Minh Phúc
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.