Audi RS3 Sportback bất ngờ lộ diện ngoại thất khi đang chạy thử trên đường

Thứ Năm, 26/03/2020 14:30

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc Audi RS3 Sportback phiên bản facelift vừa được tiết lộ khi đang chạy thử trên đường.

audi rs3 sportback bất ngờ lộ diện ngoại thất khi đang chạy thử trên đường
Audi RS3 Sportback 2021 ngụy trang kín mít bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường

Sau khi chiếc Audi A3 Sportback 2021 ra mắt thì việc phiên bản sedan tại thị trường Mỹ được giới thiệu chỉ còn là vấn đề thời gian. Ngoài phiên bản A3 tiêu chuẩn, Audi cũng đang chuẩn bị công bố các phiên bản nâng cấp mới là S3 và RS3 cho mẫu xe này. Những hình ảnh chụp lại chiếc xe nguỵ trang kín mít đang chạy thử trên đường được khẳng định là mẫu Audi RS3 Sportback phiên bản facelift, đối thủ của Mercedes-AMG CLA 45.

Về kiểu dáng, Audi A3 2021 được cập nhật với lưới tản nhiệt rộng hơn và đèn chạy ban ngày kỹ thuật số có 15 đèn LED. So với A3 thông thường, RS3 mới trông hung dữ hơn nhờ chắn bùn rộng và cản trước trông có vẻ nam tính hơn. Giống như chiếc A3 thông thường, RS3 mới sẽ chỉ được bán dưới dạng sedan ở Mỹ.

audi rs3 sportback bất ngờ lộ diện ngoại thất khi đang chạy thử trên đường
Xe sẽ được chính thức ra mắt vào cuối năm nay

Bên trong, cabin mới của Audi A3 đã được cập nhật với màn hình cảm ứng 10,1 inch và cụm công cụ kỹ thuật số 10,25 inch theo tiêu chuẩn sẽ được trang bị trên RS3.

Dưới mui xe, Audi A3 được cung cấp với 3 tùy chọn động cơ bao gồm động cơ xăng TFSI 1,5 lít với 150 mã lực và động cơ diesel TDI 2.0 lít với công suất tối đa 150 mã lực. Còn đối với phiên bản Audi RS3 sẽ chỉ có một phiên bản 2,5-lít động cơ turbo lăm xi-lanh của Audi. Trên RS3 hiện tại, bộ phận này sản sinh công suất 400 mã lực, nhưng RS3 mới có thể mang lại sức kéo lớn hơn nữa. Ngày ra mắt chính thức chưa được công bố, nhưng chiếc Audi S3 và RS3 năm 2021 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Loại lốp xe thông minh có tên Goodyear reCharge có khả năng tự phục hồi, tự thích ứng và thay đổi để...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.