Audi trao tặng 8 căn nhà tình thương tại Đắk Nông

Thứ Bảy, 11/12/2021 07:15

Audi Việt Nam hoạt động theo phương châm sống có trách nhiệm với xã hội và nỗ lực hỗ trợ cộng đồng vượt qua những thách thức hiện tại.

Audi Việt Nam cho biết, công ty luôn thúc đẩy các công việc tình nguyện và các dự án xã hội, trọng tâm là các dự án và hoạt động đóng góp cho giáo dục và đào tạo, cho tương tác xã hội và cho các mục đích từ thiện và nhân đạo.

Ví dụ, đối với đại dịch Covid đang gây ảnh hưởng tại Việt Nam và trên toàn thế giới, Audi đã cung cấp viện trợ cho các cơ sở y tế và xã hội và đã nhận được sự cám ơn và ghi nhận của chính quyền địa phương.

audi trao tặng 8 căn nhà tình thương tại Đắk nông

Ông Trần Tấn Trung (thứ 2 từ bên trái) đại diện Audi Việt Nam trao nhà tình nghĩa cho người dân huyện Đắk R’Lấp (tỉnh Đắk Nông)

Mới đây, Audi đã phối hợp với chính quyền địa phương rà soát và nhận thấy trên địa bàn tỉnh Đắk Nông còn rất nhiều người dân, gia đình đang gặp nhiều khó khăn, nhất là trong giai đoạn cả nước đang cùng chung tay chống đại dịch Covid.

Audi Việt Nam đã tài trợ cho tỉnh Đắk Nông 8 căn nhà tình nghĩa trị giá 640 triệu đồng, được phân bổ như sau.

2 căn nhà tình nghĩa cho cơ quan quân sự huyện Đắk R’Lấp trị giá 160 triệu đồng; 3 căn nhà tình nghĩa cho UBND huyện Đắk R’Lấp trị giá 240 triệu đồng.

Ngoài ra, công ty cũng tài trợ thiết bị cho trường THCS Trần Quang Khải (xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp) trị giá 100 triệu đồng, và 2 tấn gạo cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện Đăk R Lấp.

audi trao tặng 8 căn nhà tình thương tại Đắk nông

Lễ bàn giao nhà tình thương của đại diện Audi Việt Nam tại huyện Đắk R’Lấp (tỉnh Đắk Nông)

Tại địa bàn huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông), công ty cũng trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa trị giá 240 triệu đồng.

“Là một công dân tốt, Audi Việt Nam là một thành viên tích cực và là một phần của xã hội. Cả đơn vị nhập khẩu chính thức cũng như nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam đều thực hiện trách nhiệm xã hội và cam kết hướng tới một tương lai đáng sống tại Việt Nam”, ông Laurent Genet - Tổng giám đốc nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam bày tỏ.

Phong cách cá tính mới của Audi Q5 Sportback hứa hẹn sẽ tiếp nối câu chuyện thành công của Q5 được...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.