Audi Việt Nam triệu hồi kiểm tra, cập nhật phần mềm xe Audi Q3

Thứ Tư, 09/08/2017 11:26

AUDI AG phát hiện ra trên một số xe dòng AUDI Q3 không được kích hoạt đèn phanh phía sau xe.

audi việt nam triệu hồi kiểm tra, cập nhật phần mềm xe audi q3

AUDI Q3

Trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên một số xe dòng AUDI Q3 (động cơ TFSI 2.0), được sản xuất từ tháng 6/2014 tới tháng 11/2016, đèn phanh phía sau xe có thể không được kích hoạt trong một số trường hợp sử dụng phương thức phanh khẩn cấp thông qua nút bấm cơ điện.

Hiện tượng này chỉ xảy ra khi sử dụng phanh tay cơ điện cho trường hợp phanh khẩn cấp, các hoạt động khác của hệ thống phanh và đèn phanh không ảnh hưởng và vẫn hoạt động bình thường.

Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng, Audi Việt Nam thực hiện triệu hồi mẫu xe Audi Q3 được sản xuất trong thời gian trên để kiểm tra, cập nhật phần mềm điều khiển với tổng thời gian 30 phút cho mỗi xe.

Audi Việt Nam xác nhận, tại Việt Nam có 33 chiếc Audi Q3 được sản xuất trong thời gian trên trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, cập nhật. Các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Audi Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe để mời kiểm tra, cập nhật phần mềm những xe bị ảnh hưởng. Việc kiểm tra và cập nhật phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 1/8 - 31/10/2017 và đã được đăng ký với Cục Đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Hãng sản xuất ô tô Audi sẽ cắt giảm chi tiêu khoảng 12 tỷ USD để phát triển xe điện.
P.V
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.