Bán tải Chevrolet Colorado thêm gói nâng cấp, hầm hố và tiện nghi

18/07/2021 14:00

Chevrolet vừa giới thiệu gói nâng cấp ngoại hình Trail Boss cho Colorado, lấy cảm hứng từ mẫu bán tải cỡ lớn Silverado.

Mẫu xe bán tải hạng trung Chevrolet Colorado đã chứng minh sự phổ biến của mình khi đạt doanh số khá thành công trong năm 2020, đặc biệt là nhờ phiên bản ZR2 Bison.

Bán tải Chevrolet Colorado thêm gói nâng cấp ngoại hình Trail Boss

Mới đây, nhà sản xuất ô tô vừa công bố mẫu bán tải này sẽ có thêm bản nâng cấp ngoại hình có tên Trail Boss, áp dụng cho các phiên bản LT và Z71.

Gói nâng cấp này cũng từng có sẵn cho mẫu xe "anh em" Silverado 1500 và là một trong những gói phụ kiện bán chạy nhất của dòng xe này. Chevrolet hy vọng nó sẽ tiếp tục tạo được hiệu ứng tốt trên dòng Colorado.

Gói nâng cấp giúp mẫu bán tải trở nên mạnh mẽ hơn so với bản tiêu chuẩn

Gói Trail Boss bao gồm bổ sung bộ cân bằng hệ thống treo 1 inch để tăng khoảng sáng gầm xe, xe có thêm các tấm chắn gầm ở dưới cản trước và dưới gầm. Mâm xe ZR2 được sơn đen, đi kèm với lốp gai địa hình.

Những cải tiến liên quan đến "thẩm mỹ" trêm gói Trail Boss dành cho Colorado gồm: logo thương hiệu màu đen, các móc kéo phía trước được sơn đỏ. Kiểu dáng xe mạnh mẽ hơn so với bản tiêu chuẩn.

Hiện giá bán lẻ của gói nâng cấp chưa được công bố

Giá bán lẻ của gói nâng cấp chưa được công bố. Trong khi các mẫu Chevrolet Colorado với gói Trail Boss vẫn được giữ nguyên giá bán so với bản thông thường.

Những trang bị bên trong xe vẫn được giữ nguyên với màn hình giải trí 8 inch, tích hợp điểm phát WiFi. Các trang bị công nghệ hỗ trợ lái như cảnh báo va chạm trước, cảnh báo chệch làn đường, cảm biến đỗ xe phía sau...

Hiểu Lam