Bán tải Hyundai Santa Cruz bất ngờ lộ diện bản thử nghiệm

Thứ Năm, 05/12/2019 14:16

Phiên bản thử nghiệm của Hyundai Santa Cruz bị bắt gặp tại Hàn Quốc, bọc một lớp ngụy trang nhiều chi tiết.

bán tải hyundai santa cruz bất ngờ lộ diện bản thử nghiệm
Hình ảnh Hyundai Santa Cruz bất ngờ lộ diện với lớp ngụy trang tại Hàn Quốc

Mới đây, tờ The Keea của Hàn Quốc bất ngờ chụp được phiên bản thử nghiệm đầu tiên của bán tải Hyundai Santa Cruz đang dừng đỗ tại một gara. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi vài tuần trước, Hyundai đã xác nhận việc sản xuất mẫu xe này kể từ năm 2021 tại nhà máy của hãng ở Alabama (Mỹ) cùng với SantaFe, Sonata và Elantra.

Qua hình ảnh rò rỉ đầu tiên này, nhiều người cho rằng Hyundai Santa Cruz sẽ giống với Honda Ridgeline, là một chiếc bán tải thiên về sử dụng trong cuộc sống hàng ngày với những đường nét mềm mại.

Bên cạnh đó qua hình ảnh ngụy trang, Hyundai Santa Cruz sẽ chia sẻ một số điểm tương đồng quan trọng với các mẫu xe hiện có khác của Hyundai. Ở phía trước, nhận diện của Hyundai Santa Cruz có thiết kế đèn pha tách đôi tương tự SantaFe và Venue. Gương chiếu hậu xe màu bạc tích hợp đèn báo rẽ, đi cùng la-zăng đen.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về trang bị chi tiết trên Hyundai Santa Cruz thế nhưng đã có nguồn tin cho hay, hệ dẫn động 4 bánh là tiêu chuẩn trên mẫu bán tải này. Còn các thông tin về động cơ cũng như hộp số chưa được hé lộ.

bán tải hyundai santa cruz bất ngờ lộ diện bản thử nghiệm
Hình ảnh phác họa Hyundai Santa Cruz

Trước đó, Hyundai cũng cho hay, Santa Cruz sẽ kết hợp những tiện ích của một chiếc xe CUV và tính linh hoạt, phù hợp cả cho việc đi lại hàng ngày.

Hyundai Santa Cruz lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2015 tại Triển lãm ô tô Detroit và từ đó, mẫu xe này trở thành chủ đề thường xuyên của những tin đồn về khoảng thời gian sẽ chính thức đi vào sản xuất.

Theo báo cáo, nhà máy của Hyundai tại Alabama sẽ nhận được một khoản đầu tư mở rộng trị giá 410 triệu USD để hỗ trợ sản xuất bán tải Santa Cruz. Điều này bao gồm thêm không gian cho các khu vực dập, hàn và thêm 200 công việc mới sẽ được tạo ra trực tiếp. Ước tính, các nhà cung cấp địa phương và các công ty đối tác với Hyundai sẽ thuê thêm 1.000 người tại đây.

Hyundai SantaFe 2020 sẽ có thêm phiên bản động cơ 3.5L V6 mới, bán ra tới 3 bản khác nhau.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.