Bảng giá mới nhất của Honda CR-V tại các đại lý

05/09/2017 16:27

Quá nhiều thông tin về giá bán của mẫu Honda CR-V trong những ngày qua khiến khách hàng hoang mang.

bảng giá mới nhất của honda cr-v tại các đại lý

Mức giá bán chính thức của Honda CR-V tại các đại lý đã được ổn định - Ảnh minh họa

Theo khảo sát mới nhất của phóng viên Xe Giao thông, giá bán lẻ thấp nhất của Honda CR-V đang ở mức 748 triệu đồng cho phiên bản 2.0L. Với mức giá kể trên khách hàng sẽ không được hưởng bất kỳ một ưu đãi nào khác từ đại lý.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn 3 mức giá khác nhau như: không lấy khuyến mại, nhận khuyến mại bằng phụ kiện giá trị từ 50 - 70 triệu đồng từ đại lý. Nếu áp dụng các hình thức thanh toán kể trên giá CR-V 2.0 sẽ lần lượt là 758 - 763 triệu đồng

bảng giá mới nhất của honda cr-v tại các đại lý

Bảng giá bán lẻ mẫu Honda CR-V cập nhật đầu giờ chiều ngày 5/9 - Ảnh H.C

Cũng theo bảng giá mới nhất này, giá Honda CR-V cao nhất thuộc về bản 2.4 TG với giá khởi điểm từ 858 triệu đồng. Với mức giá này khách hàng cũng sẽ không nhận được thêm bất kỳ hình thức khuyến mại nào khác. Nếu thanh toán thêm khoảng 15 triệu đồng khách hàng có thể nhận được thêm một gói phụ kiện khuyến mại trị giá 70 triệu đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại giá bán lẻ của Honda CR-V đang thấp nhất phân khúc CUV. Giá bán lẻ của mẫu xe ăn khách nhất là Mazda CX-5 đang ở mức 799 - 899 triệu đồng. Cũng theo tìm hiểu của phóng viên, chương trình ưu đãi giảm giá này sẽ áp dụng đến ngày 20/9/2017.

Hoàng Cường