Bảng giá ô tô Suzuki tháng 8/2019: Ưu đãi 30 triệu đồng

Thứ Sáu, 02/08/2019 15:41

Mức ưu đãi 30 triệu đồng hỗ trợ lệ phí trước bạ dành cho Suzuki Swift phiên bản GL. Hiện mẫu xe này đang có giá bán là 499 triệu đồng.

bảng giá ô tô suzuki tháng 8/2019: Ưu đãi 30 triệu đồng
Suzuki Swift GL được ưu đãi 30 triệu đồng hỗ trợ lệ phí trước bạ trong 15 ngày đầu tháng 8/2019

Từ 1 – 15/8, nhằm chào đón sự ra mắt của Ertiga hoàn toàn mới, Suzuki Việt Nam tung gói khuyến mãi, áp dụng cho hầu hết các sản phẩm. Các mẫu xe được ưu đãi gồm Suzuki Celerio, Swift và Ciaz. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này chỉ dành cho khách hàng mua lẻ, không áp dụng đối với khách hàng mua theo lô.

Cụ thể, khách hàng mua Suzuki Celerio các phiên bản sẽ được ưu đãi 10 triệu đồng. Đây cũng là mức ưu đãi đối với Suzuki Swift GLX và Suzuki Ciaz. Được ưu đãi nhiều nhất là Suzuki Swift bản GL, lên tới 30 triệu đồng hỗ trợ lệ phí trước bạ.

Bảng giá ô tô Suzuki mới nhất tháng 8/2019
Mẫu xe Phiên bản Giá bán Ưu đãi
Suzuki Celerio MT 329 10 triệu đồng
AT 359
Suzuki Swift GL 499 30 triệu đồng
GLX 549 10 triệu đồng
GLX Special 562
Suzuki Ciaz 499 10 triệu đồng
Suzuki Ertiga MT 499 Không có
AT 549

Đáng tiếc, duy nhất chỉ có Suzuki Ertiga, mẫu xe được xem là nổi bật nhất hiện nay của Suzuki Việt Nam lại không nhận được bất kỳ ưu đãi nào. Trường hợp này tương tự với Mitsubishi Xpander, mẫu xe đang ăn nên làm ra của Mitsubishi Motor Việt Nam cũng không nhận được ưu đãi nào liên tiếp nhiều tháng nay. Trong khi các mẫu xe còn lại đều được ưu đãi, giảm giá.

bảng giá ô tô suzuki tháng 8/2019: Ưu đãi 30 triệu đồng
Suzuki Ertiga đang là mẫu xe ăn nên làm ra nhất của Suzuki Việt Nam

Việc Suzuki Ertiga không nhận được ưu đãi tương tự Mitsubishi Xpander cũng là điều dễ hiểu khi giống đối thủ, Ertiga đang rơi vào tình trạng cung không đủ cầu. Trao đổi với phóng viên, đại diện phòng Marketing công ty Suzuki Việt Nam cho biết: “Số đơn đặt hàng Suzuki Ertiga hiện nay khoảng 3.000 đơn. Tuy nhiên mỗi tháng chỉ khoảng 200 xe được nhập khẩu về. Khách đặt Suzuki Ertiga hiện nay có khi phải chờ tới 2 tháng mới được nhận xe”. Lý do cho việc nhập khẩu số lượng ít được đại diện Suzuki Việt Nam đưa ra là trong những lô đầu, hãng nhập ít để thăm dò thị trường, xem phản ứng khách hàng.

Theo đại diện đại lý Suzuki Hải Phòng, hiện tại đại lý vẫn còn khoảng 20 khách hàng đang chờ được nhận xe Suzuki Ertiga và lượng xe hiện nay vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu. Mỗi tháng đại lý mới chỉ giao được khoảng từ 20 – 30 xe và giá bán đúng với giá niêm yết. Đối tượng mua Suzuki Ertiga hiện đa phần là những khách hàng có nhu cầu chuyển từ sedan giá rẻ sang xe 7 chỗ như Toyota Vios hay Hyundai Accent. “Trước đây, Mitsubishi Xpander cũng rơi vào tình trạng khan hàng tương tự do đợt đầu nhập ít để thăm do khách hàng”, đại diện đại lý chia sẻ.

Tháng 8, Toyota Fortuner được các đại lý giảm giá từ 10 – 60 triệu đồng tùy phiên bản. Đây có thể là...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.