Bảng giá xe KIA tháng 6/2020: Sorento giảm giá tới 100 triệu đồng

08/06/2020 14:20

KIA Việt Nam vừa ra mắt chương trình ưu đãi tháng 6. Mẫu xe Sorento nhận mức ưu đãi 100 triệu đồng còn Sedona được ưu đãi 70 triệu đồng.

KIA Sorento ưu đãi lên đến 100 triệu đồng trong tháng 6/2020

Kia Việt Nam vừa ra mắt chương trình ưu đãi tháng 6 dành cho khách hàng bao gồm ưu đãi giá lên đến 100 triệu đồng và ưu đãi 50% phí trước bạ. Ngoài ra, khách hàng đang sử dụng xe Kia trên toàn quốc còn có cơ hội nhận được những đặc quyền hấp dẫn thông qua chương trình “Chăm sóc xe – Vui đón hè” trong tháng 6.

Theo đó trong tháng 6, mẫu SUV 7 chỗ cao cấp Kia Sorento có ưu đãi lên đến 100 triệu. Sau giảm giá, KIA Sorento chỉ còn 749 triệu đồng, trở thành mẫu SUV 7 chỗ có giá tốt nhất trong phân khúc tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, KIA Soluto - mẫu sedan phân khúc B, nhiều lần góp mặt trong top 10 xe bán chạy các tháng đầu năm 2020 sẽ nhận ưu đãi giảm 50% phí trước bạ. Chi phí này sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe và tuỳ theo mức áp dụng lệ phí trước bạ 10-12% tại các tỉnh, thành.

Dòng xe KIA Sedona cũng được ưu đãi lên đến 70 triệu đồng cùng gói quà tặng trang bị cao cấp bao gồm Camera hành trình và 1 năm bảo hiểm vật chất. Chương trình này áp dụng cho tùy từng phiên bản.

Với KIA Cerato, khi mua trong tháng 6, khách hàng cũng nhận được ưu đãi lên đến 23 triệu đồng gồm ưu đãi giá và bộ quà tặng thể thao. Cụ thể, khi mua phiên bản KIA Cerato 1.6 AT Luxury sẽ được tặng thêm gói phụ kiện thể thao bao gồm pô đôi và cánh hướng gió giúp tăng sự năng động và thể thao cho mẫu xe. Ưu đãi áp dụng cho tùy từng phiên bản.

Đặc biệt, giá cho dòng xe KIA Morning trong tháng 6 chỉ còn từ 296 triệu đồng, đi kèm ưu đãi mùa hè lên đến 17 triệu đồng (áp dụng tùy từng phiên bản) bao gồm: ưu đãi giá, gói quà tặng phụ kiện cao cấp.

Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, các mẫu xe KIA Rondo, KIA Sorento, KIA Optima, Quoris cũng sẽ được ưu đãi hấp dẫn với tổng trị giá từ 15 - 50 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giá, phụ kiện cao cấp chính hãng.

Dưới đây là ưu đãi cụ thể cho từng dòng xe và phiên bản các dòng:

Yến Chi