Bảo hiểm MIC công bố gói bảo hiểm mang tên Corona Guard

Thứ Sáu, 21/02/2020 16:15

Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã đưa ra sản phẩm CORONA GUARD với mong muốn được chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bảo hiểm MIC công bố gói bảo hiểm mang tên Corona Guard 1
Mức phí 29.000 đồng và quyền lợi lên đến 200 triệu đồng, cùng cộng đồng xua tan nỗi lo về dịch bệnh Covid-19

Bảo hiểm CORONA GUARD là sản phẩm duy nhất chủ động mở rộng đối tượng áp dụng trong đó có trẻ sơ sinh 1 ngày tuổi đến 70 tuổi và công dân nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam.

Bảo hiểm CORONA GUARD của MIC được thiết kế linh động với 3 gói bảo hiểm theo từng mức tham gia để khách hàng có thể chủ động lựa chọn. Với mức phí từ 29.000 đồng, khách hàng đã yên tâm được bảo vệ.

Đây là sản phẩm có mức phí tham gia thân thiện nhất hiện nay mà các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trước đây chưa làm được.

Thêm một điểm cộng nữa dành cho CORONA GUARD đó là tính tối giản hai trong một, đó là tối giản thủ tục mua dành cho khách hàng và tối giản về thủ tục bồi thường khi người hưởng bảo hiểm điều trị do nhiễm virus Covid-19.

Trong vòng 30 giây khách hàng thực hiện thao tác trên điện thoại qua APP hoặc link trên web của Bảo hiểm quân đội MIC, ngay lập tức có thể sở hữu ngay sản phẩm mình lựa chọn.

Để hỗ trợ giải đáp nhanh cho khách hàng về các thủ tục tham gia và sớm được bảo vệ trong tình hình dịch bệnh vẫn đang có nguy cơ bùng phát, tổng đài 1900558891 của MIC sẽ hỗ trợ 24/7.

Ấn chỉ bảo hiểm điện tử được triển khai giúp khách hàng xua tan mọi nỗi bất an về ấn chỉ giả lưu...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Công ty Aptera vừa cho ra mắt mẫu xe chạy điện 3 bánh mang dáng vẻ tương lai độc đáo với khoảng cách di chuyển 1.000 dặm một lần sạc.