Bắt gặp Mitsubishi Outlander mới chạy thử: Ngày ra mắt không còn xa

Thứ Sáu, 11/12/2020 09:00

Mẫu xe được cho là Mitsubishi Outlander mới bị bắt gặp đang chạy thử không hề được ngụy trang, có thể sẽ giống nhất với phiên bản thương mại.

bắt gặp mitsubishi outlander mới chạy thử: ngày ra mắt không còn xa

Hình ảnh mẫu xe được cho là Mitsubishi Outlander thế hệ mới không hề được ngụy trang bị bắt gặp

Carscoops của Mỹ vừa đăng tải những hình ảnh từ kênh Instagram Allcarnews về mẫu xe được cho là Mitsubishi Outlander thế hệ mới đang chạy thử trên phố không hề được ngụy trang. Rất có thể, thiết kế mẫu xe bị bắt gặp sẽ giống nhất với phiên bản thương mại của Mitsubishi Outlander mới, dự kiến ra mắt ngay đầu năm 2021 và bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ giữa năm.

Từ những hình ảnh chụp trộm này có thể thấy, thiết kế xe mang đậm chất của mẫu xe ý tưởng Engelberg Tourer ra mắt vào tháng 3/2019, kết hợp với ngôn ngữ thiết kế hiện hành của Mitsubishi. Dễ dàng nhận ra xe cũng được trang bị đèn pha LED thiết kế mảnh và mũi xe nhọn. Tổng thể xe thể hiện sự góc cạnh, cứng cáp thông qua các đường nét.

bắt gặp mitsubishi outlander mới chạy thử: ngày ra mắt không còn xa

Mitsubishi Outlander có ngoại hình cứng cáp hơn hẳn so với phiên bản hiện nay

Nội thất của xe sẽ có sự thay đổi khác biệt so với các thế hệ trước khi mẫu xe bị rò rỉ thông tin sẽ sử dụng chung nền tảng với Nissan X-Trail thế hệ mới.

So với Engerberg Concept, Outlander phiên bản sản xuất có thể sẽ giảm bớt một số trang bị, nhưng vẫn sẽ có sự xuất hiện của màn hình thông tin giải trí cỡ lớn. Một cụm đồng hồ tốc độ kỹ thuật số hoàn toàn cũng có thể xuất hiện trên mẫu xe.

Theo một số báo nước ngoài đăng tải từ cuối 2019, đơn đăng ký của Mitsubishi với NHTSA Mỹ cho thấy Outlander đời mới cũng dùng chung động cơ 2.5L của X-Trail cho công suất 181 mã lực. Chưa rõ phiên bản PHEV (Hybrid sạc điện) của Outlander sẽ dùng cấu hình nào, bản hiện hành kết hợp động cơ 2.4L với 2 mô tơ điện đặt trên mỗi trục.

Bên cạnh hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ, khách mua những mẫu xe này còn nhận được chế độ bảo...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.