Bentley Mulsanne mới vừa bị “tóm” trên đường chạy thử

Thứ Bảy, 04/04/2015 11:38

Phiên bản trục cơ sở dài của dòng siêu sang Mulsanne vừa lộ diện trong quá trình Bentley tiến hành chạy thử nghiệm.

bentley mulsanne mới vừa bị “tóm” trên đường chạy thử
Hai chiếc siêu sang Bentley Mulsanne LWB bị bắt gặp trên đường thử đầy tuyết - Ảnh: Auto Express

Mulsanne mới là một biến thể từ bản tiêu chuẩn với chiều dài trục cơ sở tăng thêm 200 mm. Có tên gọi Bentley Mulsanne LWB, chiếc siêu sang phiên bản dài được hãng xe Anh Quốc phát triển dành riêng cho thị trường Trung Quốc và Trung Đông.

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy, kiểu dáng phiên bản dài không có nhiều khác biệt so với bản tiêu chuẩn, ngoại trừ chiều dài của xe. Tuy nhiên, nội thất Mulsanne LWB đã được Bentley điều chỉnh theo nhu cầu của chủ sở hữu.

Điểm nhấn của chiếc siêu sang mới là sự gia tăng không gian và trang bị tiện ích ở hàng ghế sau, nơi “các ông chủ lắm tiền nhiều của” thường ngồi.

Sự xuất hiện của Mulsanne LWB cho thấy thị trường xe siêu sang với trục cơ sở dài đang bùng nổ. Trước khi Bentley phát triển Mulsanne LWB, công chúng đã từng được chiêm ngưỡng các dòng xe siêu sang phiên bản dài của Rolls-Royce, Aston Martin và Mercedes-Benz.

Nhiều nguồn tin cho rằng, động cơ trang bị trên Mulsanne LWB có thể vẫn không thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn, loại tăng áp kép V8 dung tích 6.75 lít, công suất 506 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm. Mặc dù vậy, cũng không loại trừ khả năng, hãng xe Anh Quốc sẽ bổ sung thêm một tuỳ chọn động cơ mạnh hơn với công suất 530 mã lực.

Với chút ít thay đổi, mẫu siêu sang Bentley Continental GT 2016 vẫn đủ khiến trái tim của giới mộ...
Phúc Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.