Bị cấm đi xe máy đến trường, cậu bé Ấn Độ chế tạo xe đạp chạy xăng

Thứ Năm, 06/02/2020 19:00

Cậu bé 14 tuổi người Ấn Độ khiến không ít người phải thán phục khi chế tạo thành công chiếc xe đạp chạy bằng xăng để đi đến trường.

Theo những gì video ghi lại được, cậu thiếu niên Subham Soubhagya Agasti đang tự tin biểu diễn với chiếc xe đạp có một không hai của mình trong khi một đám đông tập trung lại để chiêm ngưỡng phát minh độc đáo này.

Dù mới chỉ 14 tuổi nhưng việc đi xe máy đối với Subham là một điều vô cùng bình thường. Tuy nhiên, sau khi đạo luật Xe cơ giới đề ra mức phạt khá cao đối với những người lái xe mô tô, xe máy dưới 18 tuổi được Quốc hội Ấn Độ thông qua, cậu thanh niên này đã quyết tâm chế tạo chiếc xe đạp tích hợp động cơ đốt trong để có thể tự do đi lại mà không cần bằng lái hay bị phạt.

Được biết, Subham đã mất 2 tháng để hoàn thành chiếc xe độc đáo này cùng với sự giúp đỡ của em trai. Chiếc xe đạp địa hình được trang bị thêm động cơ đốt trong với dung tích 80 cc cùng một bình xăng dung tích 2L giúp xe di chuyển dễ dàng sau khi đổ xăng. Sản phẩm độ này có giá 20.000 Rupee (tương đương 6,5 triệu đồng).

Theo Subham, xe đạp không yêu cầu giấy phép lái xe, chứng nhận ô nhiễm hoặc bảo hiểm. Được biết, Subham đã mất 2 tháng để hoàn thành chiếc xe độc đáo này cùng với sự giúp đỡ của anh trai.

Không chỉ gây ấn tượng với những siêu xe đẹp mắt, siêu mạnh và siêu đắt, Lamborghini còn biết cách...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.