Biker bị bắt và treo bằng vì tự quay cảnh bốc đầu xe

Thứ Hai, 25/07/2016 14:31

Nhón biker gồm 6 người đã nhận án phạt sau khi tổ chức chạy xe tốc độ cao gây nguy hiểm cho người khác.

biker bị bắt và treo bằng vì tự quay cảnh bốc đầu xe
Hình ảnh biker chạy tốc độ cao bốc đầu gây nguy hiểm

Mới đây, cảnh sát tại Anh vừa công bố đoạn cideo ghi lại hình ảnh của một nhóm gồm 6 người chạy tốc độ cao trên đường lạng lách, đánh võng.

 Nguồn video: YouTube

Cụ thể, đoạn video ghi lại từ camera GoPro được cảnh sát công bố trên Wesite cho thấy 6 tay lái cầm chạy chiếc xe với tốc độ lên tới 230 km/h. Ngoài ra, đoạn clip còn cho thấy nhóm người trên còn không chỉ bốc đầu, họ còn đứng trên yên và chạy như thế hơn 200m. Thẩm phán John Plumstead cho biết “nhóm thanh niên này có độ tuổi từ 25 đến 37”.

Ngoài nhóm thanh niên trên, một tài xế lái chiếc Mercedes cũng lưu thông trên đoạn đường A1 trong lúc đó nhìn thấy hình ảnh trên, bị kích động bởi hành vi của những tay lái xe máy và cuối cùng cũng tham gia cùng đoàn. Sau đó tài xế 50 tuổi này bị kết án tội lái xe nguy hiểm, hình phạt tước bằng lái xe 12 tháng cùng 2700 Bảng Anh.

Những tay lái kể trên cũng đã từng vi phạm vào năm 2014 và lần này, họ bị tước bằng lái từ 8 tháng cho tới 2 năm và cùng án phạt 500 bảng Anh.

Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.